Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Help-Portrait Việt Nam 2016 khai mạc

Help-Portrait Việt Nam lần 7 với chủ đề “Chụp ảnh cùng gia đình" vừa khai mạc với hơn 900 bạn trẻ tham gia. Chương trình dự kiến sẽ in tặng 12.000 ảnh cho người nghèo.

Sáng 10/12, sự kiện Help-Portrait Việt Nam lần thứ 7 đã chính thức bắt đầu trên 7 tỉnh, thành gồm: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Nha Trang, Vũng Tàu và TP.HCM.

Năm nay, ngày hội chụp ảnh miễn phí cho người nghèo diễn ra trong 2 đợt. Đợt một bắt đầu từ 3/12 với 2.356 ảnh chân dung được in tặng trên 8 tỉnh, thành. Năm nay, Help-Portrait Việt Nam dự kiến in tặng 12.000 ảnh chân dung cho những người có hoàn cảnh khó khăn 15 tỉnh, thành của Việt Nam.

Help-Portrait Viet Nam 2016 khai mac hinh anh 1
Không khí giáng sinh của Help-Portrait Việt Nam 2016 tại khoa Ung bướu huyết học, bệnh viện Nhi Đồng 2. Ảnh: Haipiano.

 

Như truyền thống, các điểm chụp hình của Help-Portrait Việt Nam là Bệnh Viện, Nhà Mở, Mái ấm tình thương, Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật. Tại một số địa điểm, các tình nguyện viên còn tổ chức tiệc đón giáng sinh cho các em nhỏ nhỏ kém may mắn.

Với chủ đề “Chụp ảnh cùng gia đình”, Help-Portrait Việt Nam 2016 hy vọng sẽ mang thêm nhiều niềm vui và gắn kết các thành viên trong gia đình. Những bức ảnh đẹp lưu lại khoảng khắc của cả nhà hay bên cạnh người thân yêu chính là điểm nhấn của ngày hội năm nay.

10.000 ảnh chân dung tặng người có hoàn cảnh khó khăn tại VN

Ngày hội chụp ảnh chân dung Help-Portrait Việt Nam 2016 sẽ diễn ra tại 15 tỉnh thành trên cả nước, với mục tiêu chụp và in tặng khoảng 10.000 ảnh cho tất cả mọi người.


Khương Nha

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ Mobile

Thiet bi giat quan ao bang xe dap hinh anh

Thiết bị giặt quần áo bằng xe đạp

SpinCycle - thiết bị giặt quần áo bằng xe đạp - là một phát minh của Rich Hewitt. Phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian và nước.

Wi-Fi tren may bay hoat dong nhu the nao? hinh anh

Wi-Fi trên máy bay hoạt động như thế nào?

Trong những năm gần đây, dịch vụ Wi-Fi trên máy bay đang ngày càng phổ biến. Liệu công nghệ có giúp Wi-Fi tăng độ phủ, tốc độ trong tương lai?

2 dieu nguoi dung Facebook can lam ngay hinh anh

2 điều người dùng Facebook cần làm ngay

Việc người dùng có thể làm lúc này là đổi ngay mật khẩu và cài đặt bảo mật hai lớp. Scandal mới nhất của Facebook cho thấy mọi thứ của bạn trên mạng xã hội này có thể bị xâm hại.