Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Herbalife cam kết đồng hành cùng thể thao Việt Nam

Các chuyên gia hàng đầu của Herbalife cho biết bổ sung dưỡng chất cần thiết sau mỗi buổi tập, thi đấu được xem là yếu tố sống còn đối với thành công của các VĐV chuyên nghiệp.

Vừa qua, chương trình tập huấn với chủ đề Giải pháp về chế độ dinh dưỡng cho thể thao do Herbalife Việt Nam phối hợp với Tổng cục TDTT Việt Nam tổ chức ngày 6/11 đã diễn ra thành công tại Hà Nội.

Cô Vipada Sae-Lao, Giám đốc sản phẩm, đại diện cho Herbalife Việt Nam, đã chia sẻ những kiến thức, thông tin hữu ích về dinh dưỡng cho thể thao đỉnh cao với các lãnh đạo cao cấp của Tổng cục TDTT Việt Nam.

Tầm quan trọng của dinh dưỡng trong thể thao

Theo cô Sae-Lao, một trong những yếu tố quyết định sự phát triển của thể thao Việt Nam chính là chế độ dinh dưỡng cho VĐV và thể thao Việt Nam chưa đạt đến đỉnh cao là do sự hạn chế trong chế độ dinh dưỡng.

Trong khi đó, giáo sư Marco De Angelis, chuyên gia về dinh dưỡng thể thao của Herbalife cho biết, nhiều VĐV rất khổ công tập luyện nhưng do không nhận thức được chế độ dinh dưỡng phù hợp mà bản thân mình cần, họ trở nên dễ mất sức và khó đạt được thành tích cao nhất.

Cô Sae-Lao chia sẻ, để huấn luyện các VĐV Việt Nam, ngoài việc rèn luyện tính kỷ luật, kinh nghiệm thi đấu và tinh thần đồng đội, thì dinh dưỡng cũng được xem là một yếu tố cực kỳ quan trọng.

Vai trò của dinh dưỡng càng trở nên quan trọng hơn nữa khi rất nhiều VĐV thể thao đỉnh cao của Việt Nam đều đến từ các tỉnh địa phương, nơi chế độ dinh dưỡng của họ đôi khi còn chưa cân bằng, đặc biệt là trong thời kỳ họ ở tuổi niên thiếu. Do đó, việc bổ sung dinh dưỡng cho các VĐV này ở giai đoạn huấn luyện đỉnh cao là ưu tiên hàng đầu.

Vì thế, buổi huấn luyện dinh dưỡng được Herbalife tổ chức đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các nhà lãnh đạo cấp cao của Tổng cục TDTT Việt Nam.

Herbalife cam ket dong hanh cung the thao Viet Nam hinh anh 1 Gần 60 quan chức, lãnh đạo cấp cao của Tổng cục TDTT Việt Nam tham dự buổi tập huấn về dinh dưỡng cho thể thao chuyên nghiệp.
Gần 60 lãnh đạo cấp cao của Tổng cục TDTT Việt Nam tham dự buổi tập huấn về dinh dưỡng cho thể thao chuyên nghiệp.

Herbalife Việt Nam vì nền thể thao nước nhà

Một trong những yếu tố quyết định thành công của một VĐV thể thao chuyên nghiệp hoặc nền thể thao của một quốc gia chính là chế độ dinh dưỡng hiệu quả và hợp lý. Là những người trực tiếp luyện tập và thi đấu hàng ngày, đa số VĐV và HLV chuyên nghiệp đều ý thức được vai trò của dinh dưỡng trong thể thao hiện đại. Song song, việc trang bị kiến thức về dinh dưỡng cho các quan chức cao cấp của ngành thể thao Việt Nam cũng quan trọng không kém.

Herbalife cam ket dong hanh cung the thao Viet Nam hinh anh 2 Cô Vipada Sae-Lao, Giám đốc sản phẩm, đại diện cho Herbalife Việt Nam chia sẻ về dinh dưỡng cho thể thao đỉnh cao
Cô Vipada Sae-Lao, Giám đốc sản phẩm, đại diện cho Herbalife Việt Nam chia sẻ về dinh dưỡng cho thể thao đỉnh cao.

Tất cả VĐV trọng điểm của thể thao Việt Nam được sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife trong thời gian dài như Phạm Phước Hưng (TDDC) với bộ sản phẩm F1, F2, PPP, CUL, Xcal, Herbalifeline, Phan Thị Hà Thanh (TDDC) với bộ sản phẩm F1, F2, PPP, Herbalife SKIN, AQUA, CUL, Xcal hay Quách Thị Lan (điền kinh) với bộ sản phẩm F1, F2, PPP, Herbalifeline, Xcal đều khẳng định sự ưu việt và khác biệt mà Herbalife đem đến cho cơ thể của họ so với thời gian chưa sử dụng Herbalife.

Các lãnh đạo của Tổng cục TDTT là những người có vai trò quan trọng đối với thể thao Việt Nam, nhưng không phải lúc nào cũng có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các HLV, VĐV để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của họ.

Vì thế, với sự tham dự của gần 60 lãnh đạo của Tổng cục TDTT, buổi tập huấn được xem là cơ hội để những nhà quản lý thể thao Việt Nam nâng cao nhận thức và tầm hiểu biết của mình về vấn đề dinh dưỡng trong thể thao chuyên nghiệp.

Herbalife không chỉ hỗ trợ về sản phẩm mà còn tập huấn các kiến thức thể thao, chia sẻ phát kiến và nghiên cứu mới nhất về dinh dưỡng với các HLV, VĐV. Đây là một trong những hoạt động nằm trong cam kết đồng hành cùng thể thao Việt Nam của Herbalife Việt Nam.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Nhung dieu phai dep nen luu y khi giam can hinh anh

Những điều phái đẹp nên lưu ý khi giảm cân

0

Ở độ tuổi nào, phụ nữ đều mơ ước có một thân hình gợi cảm và thon gọn. Bởi vậy, việc giảm cân thế nào cho hiệu quả luôn là câu hỏi lớn của hội chị em.

Co nen dau tu can ho cam ket tai Bac Giang khong? hinh anh

Có nên đầu tư căn hộ cam kết tại Bắc Giang không?

0

Thị trường BĐS Bắc Giang có thêm nhiều phân khúc BĐS mới xuất hiện. Trong đó, căn hộ cam kết lợi nhuận là một sản phẩm mới, nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.