M

Hí họa HAGL nắm vé trụ hạng nhờ siêu nhân mới

HAGL của bầu Đức thắng 3 trận liên tiếp gần đây, qua đó đứng trước khả năng trụ hạng thành công rất cao mùa này khi đã hơn đội cuối bảng Đồng Nai tới 5 điểm.

Hi hoa HAGL nam ve tru hang nho sieu nhan moi hinh anh 1
V.League 2015 là cuộc đua song mã kịch tính giữa Becamex Bình Dương và FLC Thanh Hóa, được ví như trận quyền anh thế kỷ giữa Mayweather (đại diện cho Becamex Bình Dương) với Pacquiao (đại diện cho FLC Thanh Hóa).
Hi hoa HAGL nam ve tru hang nho sieu nhan moi hinh anh 2
Với bản lĩnh và sự xuất sắc của các cầu thủ đắt giá, Becamex Bình Dương đã vô địch ngay vòng đấu 24. Trước đó, ở vòng 23, họ đánh bại đối thủ trực tiếp 5-2.
Hi hoa HAGL nam ve tru hang nho sieu nhan moi hinh anh 3
Với quyết định thay tướng của bầu Đức khi ông chọn HLV Nguyễn Quốc Tuấn lên nắm quyền, HAGL đã thi đấu khởi sắc và có những chiến thắng quan trọng khi đội bóng ngấp nghé bên bờ vực thẳm. Sự thay đổi kịp thời cộng với sự xuất hiện đúng lúc của HLV Nguyễn Quốc Tuấn khiến mọi người ngỡ ông là một "siêu nhân".
Hi hoa HAGL nam ve tru hang nho sieu nhan moi hinh anh 4
Messi đã giành được 49 phiếu bình chọn, áp đảo toàn diện với 2 phiếu bầu mà Ronaldo nhận được từ các nhà báo ở cuộc bầu chọn cầu thủ hay nhất châu Âu mùa trước. 
Hi hoa HAGL nam ve tru hang nho sieu nhan moi hinh anh 5
Hi hoa HAGL nam ve tru hang nho sieu nhan moi hinh anh 6
Bên cạnh danh hiệu cầu thủ xuất sắc, Messi nhận danh hiệu bàn thắng đẹp nhất châu Âu mùa 2014 - 2015. Bàn thắng là khoảnh khắc thiên tài của Messi, khi anh biến hàng thủ Bayern với Boateng, Neuer thành những gã hề bất đắc dĩ.
Hi hoa HAGL nam ve tru hang nho sieu nhan moi hinh anh 7
Hi hoa HAGL nam ve tru hang nho sieu nhan moi hinh anh 8
Cùng chung cảnh ngộ của Chelsea là M.U. Đội bóng cũng đang nhạt dần sắc đỏ dưới triều đại Val Gaal.
Hi hoa HAGL nam ve tru hang nho sieu nhan moi hinh anh 9
Hi hoa HAGL nam ve tru hang nho sieu nhan moi hinh anh 10

HAGL ngược dòng thắng 3-2 trước Hà Nội T&T

Bị dẫn 2 bàn sau 45 phút đầu tiên, nhưng đội chủ nhà HAGL ghi liền 3 bàn trong hiệp 2 để giành chiến thắng 3-2 trước Hà Nội T&T ở vòng 24 V.League diễn ra trên sân Pleiku lúc 17h.Họa sĩ An Thắng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm