M

Hiền Thục phát sóng trực tiếp đêm nhạc tại phòng trà

Hiền Thục bắt tay thực hiện dự án mới mang tên "Nghe Thục hát". Nữ ca sĩ cũng dự kiến tổ chức đêm nhạc để sản phẩm mới đến gần hơn với khán giả.

Nghe Thục hát là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Hiền Thục sau thời gian dài vắng bóng. Giọng ca 8X cho biết chị từng rơi vào trạng thái mất cảm xúc nên muốn dừng lại, nạp năng lượng.

Album gồm các bài hát quen thuộc được nhạc sĩ Vĩnh Tâm phối mới như Đêm thấy ta là thác đổ, Lối cũ ta về, Tình sắc muôn màu, Hoa nào hoa trắng… và những sáng tác mới như Ngại yêu, Bong bóng bay… 

Hien Thuc phat song truc tiep dem nhac tai phong tra hinh anh 1
Hình ảnh trẻ trung của Hiền Thục trong album mới. Ảnh: NVCC.

Nghe Thục hát được phối theo phong cách acoustic trẻ trung. Đây cũng là sở trường của nhạc sĩ Vĩnh Tâm. Vì thế với ngón đàn guitar điêu luyện, nhạc sĩ góp phần cùng Hiền Thục khoác áo mới cho các bài hát cũ. Qua album, nữ ca sĩ chứng tỏ giọng hát đẹp, có thể biến hóa với rất nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Trong đêm nhạc Nghe Thục hát tại phòng trà MTV tối 2/10, giọng ca Yêu dấu theo bay sẽ thể hiện 7 ca khúc trong sản phẩm mới. Ngoài ra, cô dành phần lớn thời gian chia sẻ, giao lưu và hát hát theo yêu cầu của khán giả. 

Điểm nhấn trong đêm nhạc Nghe Thục hát là nữ ca sĩ phát trực tuyến trên mạng bằng hình thức livestream. Đây là xu hướng chia sẻ trực tuyến các buổi biểu diễn đang được nhiều nghệ sĩ trên thế giới áp dụng.

 • Nguyễn Thị Hiền Thục

  Nguyễn Thị Hiền Thục

  Hiền Thục là một nữ ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam đương đại. Được biết đến rất sớm khi tham gia vào Đội Sơn ca Nhà Thiếu nhi quận Nhất từ lúc 8 tuổi, Hiền Thục cũng là gương mặt hiếm hoi bứt phá thành công khỏi hình ảnh ca sĩ thiếu nhi và có một sự nghiệp hoạt động nghệ thuật bền bỉ. Cô có phong cách đa dạng, thiên về nhạc trẻ, nổi tiếng với những bài hát mang âm hưởng nhẹ nhàng, trữ tình.

  Bạn có biết: Năm 16 tuổi, Hiền Thục thi đậu thủ khoa Trung cấp thanh nhạc Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh (chung lớp với các ca sĩ Mỹ Tâm và Phạm Thanh Thảo).

  • Ngày sinh: 13/05/1981
  • Chiều cao: 1.58 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Dẫu Có Lỗi Lầm, Trọn Kiếp Bình Yên, Yêu Dấu Theo Gió Bay, Nhật Ký Của Mẹ,...

  FacebookZing Mp3Youtube

Bích Hằng

Bình luận

Tin tức mới nhất Hiền Thục