M

Hiện trường vụ bé trai 7 tháng cùng 3 người thân bị chém

Nghi phạm sinh năm 1990 mang dao, băng dính lọt vào nhà bạn gái trong đêm truy sát 3 người lớn, chém lìa 2 ngón tay bé trai 7 tháng tuổi.

Khoảng 21h ngày 3/5, nghi phạm được cho là 25 tuổi, quê Thanh Hóa trèo tường lọt vào sân nhà bà Huệ (56 tuổi, ở khu Văn Khôi, thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh <a href=Thái Bình). Theo người dân địa phương, thanh niên này có tình cảm với cô con gái út của bà Huệ. Thiếu nữ tên Hoa, 22 tuổi." />
Khoảng 21h ngày 3/5, nghi phạm 25 tuổi, quê Thanh Hóa trèo tường lọt vào sân nhà bà Huệ (56 tuổi, ở khu Văn Khôi, thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình). Theo người dân địa phương, thanh niên này có tình cảm với cô con gái út của bà Huệ. Thiếu nữ tên Hoa, 22 tuổi.
Bị 3 mẹ con bà Huệ phát hiện, nghi phạm dùng dao chém người phụ nữ 56 tuổi 2 nhát vào má trái và ngực. Hoa thấy vậy lao tới quỳ gối van xin, bị hắn đạp ngã. Tên này lao đến chém chị gái thứ 2 của Hoa.
Bị 3 mẹ con bà Huệ phát hiện, nghi phạm dùng dao chém người phụ nữ 56 tuổi 2 nhát vào má trái và ngực. Hoa thấy vậy lao tới quỳ gối van xin, bị hắn đạp ngã. Tên côn đồ lao đến chém chị gái thứ 2 của Hoa.
Bị 3 mẹ con bà Huệ phát hiện, nghi phạm dùng dao chém người phụ nữ 56 tuổi 2 nhát vào má trái và ngực. Hoa thấy vậy lao tới quỳ gối van xin, bị hắn đạp ngã. Tên này lao đến chém chị gái thứ 2 của Hoa.

Người chị tên Loan (29 tuổi), khi đó đang bế con trai 7 tháng tuổi cố gắng né nhát dao nhưng vẫn bị thương. Bé trai con chị Loan bị hung thủ chém đứt lìa 2 ngón tay. Sau khi gây án, tên này tẩu thoát theo ngách phía sau nhà. Hiện trường chính của vụ án là căn nhà ngang một tầng, mái bằng lợp ngói chống nóng.

Chị Thơm (cạnh nhà bà Huệ) kể, nghe tiếng kêu cứu của hàng xóm đã chạy sang xem. Lúc này, nhiều người trong gia đình bà Huệ bị thương, hiện trường loang vết máu từ nhà ra sân. “Tôi về nhà lấy xe đạp đèo bà Huệ ra bệnh viện huyện băng bó vết thương. Vết chém làm máu chảy nhiều, rơi ra xe và đến giờ vẫn chưa hết dù đã rửa”. Mẹ con chị Loan và bà Huệ sau đó được chuyển lên bệnh viện tuyến trên điều trị. Tại hiện trường, cảnh sát thu được một cuộn dây và băng dính được cho là do hung thủ mang đến.

Chị Thơm (cạnh nhà bà Huệ) kể, nghe tiếng kêu cứu của hàng xóm đã chạy sang xem. Lúc này, nhiều người trong gia đình bà Huệ bị thương, hiện trường loang vết máu từ nhà ra sân. “Tôi về nhà lấy xe đạp đèo bà Huệ ra bệnh viện huyện băng bó vết thương. Vết chém làm máu chảy nhiều, rơi ra xe và đến giờ vẫn chưa hết dù đã rửa”.

Mẹ con chị Loan và bà Huệ sau đó được chuyển lên bệnh viện tuyến trên điều trị. Tại hiện trường, cảnh sát thu được một cuộn dây và băng dính được cho là do hung thủ mang đến.


Mẹ con chị Loan và bà Huệ sau đó được chuyển lên Hà Nội điều trị. Tại hiện trường, cảnh sát thu được một cuộn dây và băng dính.
Vệt máu còn dính lại trên bàn đạp đã ngả sang màu thâm đen.

Ba ngày sau khi vụ án xảy ra, do hung thủ chưa bị bắt nên gia đình bà Huệ không dám về nhà ở.
Ba ngày sau khi vụ án xảy ra, do hung thủ chưa bị bắt nên gia đình bà Huệ không ai dám về nhà ở. Nguyên nhân vụ việc bước đầu được nhận định do mâu thuẫn tình ái. Cảnh sát đang điều tra, truy tìm nghi phạm.

Không được yêu, chém cả nhà ‘người trong mộng’

Có tình cảm với chị T., nhưng không được chấp thuận. Lợi dụng nửa đêm, mọi người trong gia đình chị này ngủ say, nghi can đột nhập vào nhà dùng dao chém 4 người để trả thù.

 • Thái Bình

  Thái Bình
  • Diện tích: 1.570,5 km²
  • Dân số: 1.790.500 người
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 7 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Hồng
  • Mã điện thoại: 227
  • Biển số xe: 17

Việt Đức

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thái BìnhPháp luật