M

Hiện trường vụ giết 6 người tại biệt thự

Hiện trường trong căn biệt thự có dấu hiệu bị lục lọi, giống như một vụ cướp, giết. Hơn 13h, cơ quan công an bắt đầu chuyển thi thể các nạn nhân ra ngoài.

Sáng 7/7, tại ấp 2, xã Minh Hưng (huyện Chơn Thành, Bình Phước) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng làm 6 người thiệt mạng.
Sáng 7/7, tại ấp 2, xã Minh Hưng (huyện Chơn Thành, Bình Phước) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng làm 6 người thiệt mạng. Hiện trường vụ án trong khuôn viên xưởng gỗ Quốc Anh nằm trên quốc lộ 13, gần khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc.

6 người trong biệt thự bị sát hại vào rạng sáng

Khi đến làm công cho gia đình ông Mỹ, bà Loan thấy vợ chồng cùng con trai ông chủ nằm chết trên sàn nhà. Trên tầng và ngoài cổng, 3 người khác cũng tử vong do bị cắt cổ.

Thông tin ban đầu cho thấy vào khoảng 6g sáng cùng ngày, khi các công nhân đến làm việc tại xưởng chế biến gỗ Quốc Anh ở ấp 1, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành (Bình Phước) làm việc thì tá hỏa khi phát hiện tất cả những người thân trong gia đình vợ chồng ông chủ xưởng gỗ là Lê Văn Mỹ (47 tuổi) và bà Nguyễn Lê Thị Ánh Ngọc đều bị giết chết.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h cùng ngày, bà Đoàn Thị Cẩm Loan (40 tuổi) - người làm công cho gia đình ông Lê Văn Mỹ (47 tuổi) đến làm việc, thấy cửa phía sau khóa. Lúc này, cửa phía trước của gia đình khép hờ. 

Tại hiện trường, ông Mỹ, bà Ngọc cùng 3 người khác chết trong nhà. Cách xa đó ngoài hàng rào là xác một cháu bé khoảng 16 tuổi (cháu ông Mỹ) đã chết trong tình trạng bị cắt cổ
Bước vào trong nhà, bà Loan thấy ông Mỹ, bà Ngọc cùng 3 người khác chết trong nhà. Cách đó không xa, ngoài hàng rào là xác bé trai Dư Minh Vũ (14 tuổi) chết trong tình trạng bị cắt cổ. Ảnh: Tuổi trẻ.
 hiện toàn bộ khu vực xảy ra vụ thảm sát đã bị phong tỏa. Các lực lượng chức năng gồm nhiều đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Phước, Viện KSND tỉnh Bình Phước đang khám nghiệm hiện trường.
Toàn bộ khu vực xảy ra vụ thảm sát bị phong tỏa. Các lực lượng chức năng gồm nhiều đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Phước, VKSND tỉnh Bình Phước đang khám nghiệm hiện trường.
C
Đến 13h30, hàng trăm người dân vẫn tập trung trước căn biệt thự theo dõi vụ việc. Công an mở rộng phong toả cả những con hẻm bên cạnh.
Căn biệt thự có khuôn viên rộng 1.000 m2 kín cổng cao tường, đồng thời là công ty chế biến gỗ Quốc Anh của gia đình ông Mỹ. Đây là khu vực đông dân cư.

Xưởng chế biến gỗ Quốc Anh của gia đình ông Mỹ rộng khoảng 1.000 m2, xung quanh xây tường rào kiên cố. Trong khuôn viên xưởng có một căn biệt thự, nơi ông Mỹ và gia đình sinh sống. Hiện trường cho thấy có nhiều dấu hiệu chống cự của các nạn nhân.

Dữ liệu từ camera an ninh tại nhà nạn nhân cũng được cơ quan công an thu giữ để điều tra làm rõ. Ngoài lực lượng công an tỉnh, Cục Cảnh sát hình sự, Viện Kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) cũng tới hiện trường để khám nghiệm điều tra, truy tìm dấu vết hung thủ. Ảnh: Tuổi trẻ.

Bước đầu xác định những người thiệt mạng trong căn biệt thự gồm: Ông Lê Văn Mỹ (SN 1967, tên thường gọi là Quốc), bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (SN 1972, vợ ông Mỹ, tên thường gọi là Ánh), em Lê Thị Ánh Linh (SN 1993, con gái ông Mỹ), em Lê Quốc Anh (SN 2000, tên thường gọi là Bôn, con trai ông Mỹ), em Dư Thị Tố Như (SN 1997, là cháu ruột bà Nga). Anh Dư Minh Vỹ (SN 2001, cũng là cháu bà Nga) bị giết chết ở gần phía trong cổng của ngôi nhà. Riêng bé gái con gái út của ông Mỹ tên Na (22 tháng tuổi) ngủ chung với cha mẹ nhưng may mắn sống sót. Ngoài ra, hiện trường trong ngôi nhà có dấu hiệu bị lục lọi, giống như là một vụ cướp của giết người.

Những người thiệt mạng bước đầu được xác định gồm: ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi, tên thường gọi là Quốc), bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (43 tuổi, vợ ông Mỹ, tên thường gọi là Ánh); Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi, con gái ông Mỹ); Lê Quốc Anh (15 tuổi, tên thường gọi là Bôn, con trai ông Mỹ); Dư Thị Tố Như (18 tuổi, là cháu ruột bà Nga); Dư Minh Vỹ (14 tuổi, cháu bà Nga) - bị giết chết ở gần cổng của ngôi nhà. Riêng con gái út của ông Mỹ tên Na (22 tháng tuổi) ngủ chung với cha mẹ, may mắn sống sót. Ảnh: CAND.

Chú thích
Ở cửa ra vào gia đình nạn nhân có nhiều vết máu vương vãi.
H
Hiện trường trong ngôi biệt thự có dấu hiệu bị lục soát, giống một vụ giết người, cướp tài sản. Đến 11h, một nghi phạm liên quan đến vụ thảm sát đã bị bắt giữ. Hơn 13h, cơ quan công an bắt đầu chuyển thi thể các nạn nhân rời khỏi hiện trường. 
Người dân nơi xảy ra vụ án mạng cho biết, gia đình nạn nhân sống rất tốt, có nhiều đóng góp tích cực cho công tác an sinh xã hội ở địa phương
Người dân nơi đây cho biết, gia đình nạn nhân sống rất tốt, có nhiều đóng góp tích cực cho công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Nhóm phóng viên

Bình luận

Tin tức mới nhất Vụ thảm sát ở Bình Phước