M

Hiệp 'gà' bị bắt gặp lui tới ổ nhóm sản xuất ma túy 

Nhiều người dân khẳng định, danh hài thường xuyên lui tới phòng 305 tòa nhà 17T8 Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội, ổ sản xuất ma túy "đá" tổng hợp vừa bị triệt phá ngày 13/5.

Hiệp 'gà' bị bắt gặp lui tới ổ nhóm sản xuất ma túy 

Nhiều người dân khẳng định, danh hài thường xuyên lui tới phòng 305 tòa nhà 17T8 Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội, ổ sản xuất ma túy "đá" tổng hợp vừa bị triệt phá ngày 13/5.

>> Scandal đời tư Hiệp 'Gà' đánh bật vai diễn
>> Hiệp 'Gà': 'Tôi vẫn còn rất yêu vợ cũ'

Hiep 'ga' bi bat gap lui toi o nhom san xuat ma tuy  hinh anh 1
Sau 17 tháng cải tạo, Hiệp "gà" đã ra tù và tuyên bố không sa ngã.

Ban đầu, mọi người nghĩ rằng Hiệp "gà" có người thân quen ở đây. Sau khi ổ nhóm sản xuất ma túy tổng hợp bị triệt phá, người ta bắt đầu xôn xao bàn tán và nghi ngờ về việc anh có thể có sự liên quan tới đường dây tội phạm này, chí ít trong vai trò người mua hàng vì anh ta đã từng nghiện ma túy.

Khi liên lạc được với Hiệp "gà" chiều 19/5, diễn viên hài thừa nhận, anh quen biết Vũ Đình Hải - Việt kiều Tiệp Khắc, chủ nhân phòng 305 nhà 17T.8.

Anh nói: "Tôi có quen anh Hải và ngủ ở phòng 305 nhà17T.8 vài lần. Tôi cũng có cho anh ấy mượn laptop. Tuy nhiên, việc anh ấy sản xuất ma túy thì tôi không biết".

Hiep 'ga' bi bat gap lui toi o nhom san xuat ma tuy  hinh anh 2
Hình ảnh Hiệp "gà" trong thời gian nghiện ngập.

Diễn viên hài cũng hứa hẹn sau cuộc đàm thoại ngắn ngủi qua điện thoại rằng lúc đó anh đang đi diễn ở Bắc Giang, khi về sẽ liên lạc với phóng viên để nói chuyện cụ thể. Tuy nhiên, mọi nỗ lực liên lạc với Hiệp "gà" sau đó đều không mang lại kết quả.

Dựa vào lời giãi bày của Hiệp "gà", có nhiều điểm cần được làm sáng tỏ. Thứ nhất, nếu anh nói thật, thời điểm anh ngủ lại ở phòng 305, phải chăng nơi đây chưa bị biến thành lò sản xuất ma túy tổng hợp?

Thứ hai, trong trường hợp dây chuyền sản xuất ma túy đã được vận hành, có lẽ anh phải là người được chủ nhà tuyệt đối tin tưởng mới để anh ngủ lại. Và một giả thuyết khác được đưa ra là nếu Hiệp "gà" phát hiện đây là lò sản xuất ma túy mà im lặng như không biết thì danh hài này đã tự đặt mình vào hành vi "Không tố giác tội phạm".

Hiep 'ga' bi bat gap lui toi o nhom san xuat ma tuy  hinh anh 3

Một cán bộ công tác cai nghiện phân tích: "Người nghiện ma túy sẽ mất khoảng 20 năm để quên hoàn toàn những ám ảnh về ma túy. Nhưng họ chỉ có thể quên ma túy với điều kiện họ phải bản lĩnh, gia đình luôn ở bên, tách mình ra khỏi những môi trường cám dỗ. Nếu chủ động đến với môi trường ma túy thì chuyện tái nghiện gần như chắc chắn".

Năm 2007, danh hài Hiệp "gà" đã từng bị bắt vì tội tàng trữ trái phép ma túy .Sau 17 tháng cải tạo, anh đã được ra tù và Hiệp "gà" từng tuyên bố "sẽ không sa ngã lần nữa".

Hiện tại, phóng viên vẫn đang cố gắng liên lạc với danh hài Hiệp "gà" để làm rõ mọi nghi vấn.

Theo Câu chuyện pháp luật

Theo Câu chuyện pháp luật

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh