Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Hiệp sĩ' truy lùng nhóm dàn cảnh cướp xe

Một phụ nữ áp sát xe máy ông Hòa rồi đẩy người đàn ông này xuống đường. Lúc đó, một thanh niên lao đến cướp xe máy của nạn nhân chạy trốn.

Ngày 21/10, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Đội trưởng đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết đã trao trả xe máy cho ông Phan Thanh Hồng (65 tuổi). Đội này đang phối hợp các cơ quan chức năng truy bắt nhóm dàn cảnh cướp xe của ông Hồng.  

'Hiep si' truy lung nhom dan canh cuop xe hinh anh 1
"Hiệp sĩ" Bình Dương trao trả xe cho tài xế Phan Thanh Hồng. Ảnh: Thanh Hải.

6h sáng cùng ngày, tài xế xe ôm 65 tuổi được người đàn ông (chưa rõ lai lịch) thuê chở từ thị xã Tân Uyên (Bình Dương) về TP.HCM. Khi chạy xe gần đến khu vực chợ An Phú (thị xã Thuận An, Bình Dương) có người phụ nữ đi xe cùng chiều áp sát, đẩy ông lão ngã xuống đường.

Thời điểm đó, một thanh niên lao đến đỡ nạn nhân rồi cướp phương tiện chạy trốn.

Nhận tin, nhóm “hiệp sĩ” tỏa ra các tuyến phố truy tìm. Khi đến đường Mỹ Phước - Tân Vạn, thuộc thị xã Dĩ An (Bình Dương) họ thấy tên cướp đang điều khiển tang xe tang vật vụ việc nên bí mật theo dõi.

Một lúc sau, nghi can phát hiện các “hiệp sĩ” đi theo mình nên bỏ lại xe máy rồi chạy thoát thân. Các thành viên của đội phòng chống tội phạm cố gắng truy bắt nhưng bất thành.

Đang chở con 4 tuổi, người phụ nữ vẫn dũng cảm bắt cướp

Tuy đau điếng nhưng chị Khương nhanh chóng đứng dậy truy hô “cướp, cướp…”. Sau đó, chị cùng người dân đuổi theo bắt giữ tên trộm.


Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình Dương Pháp luật