Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hiếu Hiền không bao giờ tự nhận mình là 'sao'

Anh chàng Hiều của "Bỗng dưng muốn khóc" phía sau màn ảnh là một người rất giản dị và dễ mến.

Hiếu Hiền không bao giờ tự nhận mình là ''sao''

Anh chàng Hiều của "Bỗng dưng muốn khóc" phía sau màn ảnh là một người rất giản dị và dễ mến.

>>Hiếu Hiền thích làm trùm xã hội đen nhất
>>''Anh Hiều'' làm người mẫu
>>Hiếu Hiền thổn thức vì “Bỗng dưng muốn khóc”
>>Hiếu Hiền đẹp theo kiểu... lùn

Hiếu Hiền là con ngoan

Những ai chịu khó đọc báo một chút đều thấy Hiếu Hiền nhắc tới mẹ một cách kính trọng và tràn đầy yêu thương. Mẹ của anh cũng yêu con không kém, bà có thể ngồi cả buổi để kể về “thằng Hiền” mỗi khi có ai đó hỏi đến cậu con cưng.

Mặc dù rất bận rộn với các kiểu phim ảnh nhưng hiện tại Hiếu Hiền vẫn cùng mẹ duy trì nhóm hài ở sân khấu Nụ cười mới. Bây giờ tên tuổi của anh cũng khá “rầm rộ”, nhưng hầu như mọi quyết định anh đều thông qua ý kiến của mẹ. Hiếu Hiền bảo không phải mình “sợ” mẹ, hay không tự tin vào chính mình. Mà vì mẹ là thầy, là mẹ, là bạn tâm giao của anh từ nhỏ nên bây giờ hoặc mãi sau này thì anh cũng sẽ vẫn tôn trọng và tham khảo mọi lời khuyên từ mẹ.

Hiếu Hiền với mẹ là một cặp “trời sinh” cho làng hài phía Nam.

Hiếu Hiền là người “có trước có sau” trong nghề nghiệp

Mọi người biết đến anh ấy nhiều hơn sau bộ phim Bỗng dưng muốn khóc nên người anh ấy muốn cảm ơn nhiều nhất là "bác" Đãng. Anh không nghĩ ngợi gì khi nhận lời tham gia bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc ngay mặc dù thực sự rất bận, dù cũng có rất nhiều lời mời đóng phim đến với anh “lùn” ở thời điểm này. Đơn giản vì đó là phim của vị đạo diễn đã tạo nên tên tuổi của anh ngày hôm nay, và anh luôn tri ân điều đó.

Thời điểm này, Hiếu Hiền hoàn toàn có thể lựa chọn những vai diễn mà mình thích, “hét” cat-sê ngất ngưởng ở vị trí “ngôi sao” của mình. Nhưng anh không làm thế, trong tâm của anh chàng này thì mình vẫn chỉ là diễn viên trẻ. Hiếu Hiền nhường luôn cả quyền lựa chọn vai diễn cho các đạo diễn quyết định. Các đạo diễn cũng thương anh nên không ai nỡ làm anh khó xử. Họ tự ngồi thương lượng với nhau và "nhường" Hiếu Hiền cho các vai diễn thực sự phù hợp với anh. Các đồng nghiệp ai cũng quý mến anh chàng “mập mà lùn” này vì cái sự biết trước biết sau, và luôn hết mình với bạn bè.

Hiếu Hiền rất dễ thương và chẳng tỏ vẻ “ngôi sao”

Bám sau đuôi cái dáng Hiếu Hiền chạy xe ngoài đường mới gọi là… khiếp đảm. Nhìn “lũn cũn” vậy thôi chứ anh chạy xe tốc độ lắm. Cái này là bệnh nghề nghiệp vì suốt ngày anh phải chạy từ phim trường này tới phim trường khác cho kịp giờ diễn mà.

Hiếu Hiền rất bình dân, mà cả gia đình anh cũng thế. Họ có thể thoải mái tạt ngay vào lề đường tranh thủ ăn sáng để đến trường quay mà chẳng câu nệ gì chuyện mình là “quái kiệt sân khấu” Kim Ngọc hay là một anh chàng “Hiều” đang làm mưa làm gió trên tivi.

Ðang đi bộ loanh quanh ngoài đường mà mọi người xúm lại hỏi han là Hiếu Hiền ngồi trà đá tán gẫu thoải mái. Miệng thì lúc nào cũng cười toe toét (không phải cái kiểu “nụ cười ngôi sao”) và có thể hát bất cứ lúc nào và bất cứ ai yêu cầu.

Phút suy tư hiếm hoi của Hiếu Hiền

Anh không bao giờ tự nhận mình là “ngôi sao” mặc dù ai cũng coi đó là điều hiển nhiên. Bằng chứng là người ta mời anh tham gia chương trình “Đêm của sao”, anh đã chối đây đẩy rằng mình không phải ngôi sao. Nếu tham gia chương trình đó có nghĩa là anh bất kính với những “ngôi sao” khác. Thế là những người thực hiện chương trình kia phải năn nỉ giải thích với anh đủ kiểu rằng “ngôi sao” chỉ là tên gọi thôi, thực chất là dành cho những người thương anh muốn được hiểu hơn về anh. Rồi là anh xuất hiện cùng với mẹ chứ đâu phải một mình đâu… Mãi rồi Hiếu Hiền mới chịu tham gia chương trình.

Theo Kênh 14

Theo Kênh 14

Bình luận

Bạn có thể quan tâm