Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

hieu qua kinh te

26 kết quả phù hợp

Novaland nam trong top 100 doanh nghiep ben vung hinh anh

Novaland nằm trong top 100 doanh nghiệp bền vững

Với chiến lược ưu tiên hiệu quả kinh tế, đầu tư phát triển con người và quản lý các tác động môi trường, Tập đoàn Novaland đã có tên trong top 100 doanh nghiệp bền vững.

Real Madrid loi to nho ban 'ngoc tho' hinh anh

Real Madrid lời to nhờ bán 'ngọc thô'

Lò La Fabrica của Real Madrid chưa sản sinh ra lứa cầu thủ xuất sắc như La Masia (Barca), tuy nhiên, trên phương diện hiệu quả kinh tế thì họ đang làm rất tốt công việc của mình.

Co the tuyen bo pha san du an nghin ty hinh anh

Có thể tuyên bố phá sản dự án nghìn tỷ

Trả lời chất vấn của đại biểu, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh nhìn nhận nhiều dự án hiệu quả kinh tế không còn, nếu đưa vào vận hành thương mại cũng không đủ điều kiện để cạnh tranh.

Ngup lan trong nuoc lu san mon chuot dac san hinh anh

Ngụp lặn trong nước lũ săn món chuột đặc sản

Vào những ngày mưa lũ, người dân huyện Yên Thành (Nghệ An) đổ ra đồng bắt chuột. Theo họ việc bắt chuột vừa mang lại hiệu quả kinh tế, vừa ngăn chặn nạn cắn phá thóc lúa.

Thu tien ty nho nuoi vit troi hinh anh

Thu tiền tỷ nhờ nuôi vịt trời

Ở Quảng Nam, với lợi thế địa hình có nhiều hồ nước, nhà vườn rộng nên nuôi vịt trời đang được nông dân thử nghiệm và bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Nhung 'dai bang' dang gay canh hinh anh

Những 'đại bàng' đang gãy cánh

Hàng loạt dự án, đại dự án với tổng mức đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng đang bộc lộ quá nhiều bất cập trên nhiều phương diện, nhất là hiệu quả kinh tế rất đáng lo ngại của nó.

Trong dua hau lay nu hinh anh

Trồng dưa hấu lấy nụ

Thay vì trồng dưa hấu lấy trái, hiện nay nông dân Hồng Ngự (Đồng Tháp) thực hiện mô hình trồng dưa lấy nụ, vừa rút ngắn thời gian canh tác, vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Su dung xe dap dien de tiet kiem chi tieu hinh anh

Sử dụng xe đạp điện để tiết kiệm chi tiêu

Thấy rõ hiệu quả kinh tế của những chiếc xe đạp điện, những người đi làm, công sở, đối tượng học sinh, sinh viên TP.HCM nghĩ đến việc sử dụng phương tiện này thay thế cho xe máy.

Lao nong 'me' rau VietGAP hinh anh

Lão nông 'mê' rau VietGAP

Ông Huỳnh Văn Tâm ở ấp Tân Xã, xã Long Hòa (TX Gò Công, Tiền Giang) là xã viên tiêu biểu sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP đạt hiệu quả kinh tế cao.

Xem thêm