M

Hình ảnh đáng yêu của cặp mẫu nhí song sinh 5 tuổi

Tuy mới 5 tuổi, nhưng cặp song sinh Hana - Nina đã tỏ ra rất linh động, tự tin trước ống kính và trên sàn diễn thời trang.

Hinh anh dang yeu cua cap mau nhi song sinh 5 tuoi hinh anh 1
Hana - Nina tên thật là Nguyễn Kim Anh và Nguyễn Ngọc Anh, SN 2009. Ngoài việc học ở trường, cả hai em còn hoạt động người mẫu nhí, tham gia nhiều sự kiện thời trang tại Sài Gòn.
Hinh anh dang yeu cua cap mau nhi song sinh 5 tuoi hinh anh 2
Kim Anh (trái) và Ngọc Anh (phải) được gia đình cho theo học làm người mẫu nhí từ năm 4 tuổi. Từ nhỏ, 2 bé đã bộc lộ được khả năng diễn xuất cũng như những bước đi catwalk. Thấy được điều đó, bố mẹ đã định hướng cho 2 bé đi theo năng khiếu bẩm sinh, đồng thời cũng là ước mơ của của các em. Tuy nhiên, việc học chữ vẫn luôn được gia đình đặt lên hàng đầu.
Hinh anh dang yeu cua cap mau nhi song sinh 5 tuoi hinh anh 3
Cặp đôi cùng với các người mẫu tại 1 sự kiện thời trang. 
Hinh anh dang yeu cua cap mau nhi song sinh 5 tuoi hinh anh 4
Chụp ảnh với nghệ sĩ Quyền Linh. Bên cạnh việc được rèn luyện những kỹ năng trình diễn, Kim Anh và Ngọc Anh luôn nhận được sự yêu mến và tín nhiệm của thầy cô giảng dạy, những nhà tài trợ, sự cổ vũ của khán giả trong những show diễn lớn cùng các diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp.
Hinh anh dang yeu cua cap mau nhi song sinh 5 tuoi hinh anh 5
Kim Anh tự tin trên sàn diễn catwalk.
Hinh anh dang yeu cua cap mau nhi song sinh 5 tuoi hinh anh 6
Về tính cách của Kim Anh và Ngọc Anh, anh Nguyễn Thanh Huy Toàn (35 tuổi), bố của 2 bé cho cho biết: "Tính tình của cả hai khá giống nhau. Tuy nhiên, Kim Anh tỏ ra nhanh nhẹn và rất giỏi trong việc làm quen, kết bạn với mọi người. Ngọc Anh có phần trầm hơn một tí, nhưng cả 2 đều luôn biết cách tạo thiện cảm với người đối diện".
Hinh anh dang yeu cua cap mau nhi song sinh 5 tuoi hinh anh 7
Mẹ của 2 bé, chị Đậu Thị Tâm (29 tuổi) cũng bày tỏ: "Với Kim Anh thì bé có thể làm quen và thân, tạo thiện cảm với người lớn trong vòng 30 giây, nên tôi nghĩ, sau này bé rất có khiếu về giao tiếp. Ngoài học người mẫu, chúng tôi vẫn quan tâm cho 2 bé học văn hóa như bao trẻ em khác".
Hinh anh dang yeu cua cap mau nhi song sinh 5 tuoi hinh anh 8
Hình ảnh đáng yêu của Kim Anh.
Hinh anh dang yeu cua cap mau nhi song sinh 5 tuoi hinh anh 9
Hai bé nhắng nhít tạo dáng trước ống kính.

Xuất hiện bản sao hoàn hảo của MC Phan Anh

Sở hữu nhiều đường nét gương mặt giống với MC Phan Anh, Huy Tùng xem đó là niềm vui nhỏ trong cuộc sống. Anh không hề có ý định muốn nổi tiếng nhờ là bản sao của ai đó.

Phan Trai Uc

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ