M

Hình ảnh đầu tiên từ phần cuối ‘The Hunger Games’

Thông qua mạng xã hội Facebook, Jennifer Lawrence gửi tới người hâm mộ bức hình chính thức đầu tiên của bom tấn “The Hunger Games: Mockingjay - Part II”.

Hình ảnh do minh tinh chia sẻ có sự góp mặt của các nhân vật Katniss, Gale (Liam Hemsworth), Messalla (Evan Ross) và Finnick (Sam Claflin). Họ xuất hiện giữa một đống đổ nát và dường như đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công.

Kèm theo đó, Jennifer Lawrence chia sẻ thông điệp: “6.9.15 #MockingjayPart2 #Unite”. Nữ diễn viên 24 tuổi dường như muốn thông báo với người hâm mộ rằng đoạn trailer đầu tiên của Mockingjay - Part II sẽ được tung ra vào ngày 9/6 tới.

Hinh anh dau tien tu phan cuoi ‘The Hunger Games’ hinh anh 1
Hình ảnh đầu tiên của Mockingjay - Part II do chính Jennifer Lawrence chia sẻ.

Hồi đầu tuần, các nhà sản xuất mới tiết lộ tấm poster ấn tượng của bom tấn, với hình ảnh bức tượng Tổng thống Snow vỡ vụn cùng biểu tượng chim húng nhại màu đỏ ở phía sau. Bức áp phích hoàn toàn trái ngược với tấm poster uy nghi của Snow ở Mockingjay - Part I, cho thấy ngày tàn của chính phủ Panem đã tới gần.

Kết thúc The Hunger Games: Mockingjay - Part I, cả Panem chìm trong tình trạng chiến tranh. Quân khởi nghĩa từ Quận 13 do Tổng thống Coin (Julianne Moore) đứng đầu đã sẵn sàng tấn công vào các cứ điểm trọng yếu của chính phủ. Cùng lúc đó, Tổng thống Snow đầu độc Peeta (Josh Hutcherson) trong nỗ lực ám sát Katniss, vị thủ lĩnh tinh thần của người dân phản kháng.

Hinh anh dau tien tu phan cuoi ‘The Hunger Games’ hinh anh 2
Tấm poster ấn tượng của The Hunger Games: Mockingjay - Part II được hãng Lionsgate tung ra hồi đầu tuần.

Katniss Everdeen bước vào trận chiến cuối cùng vì nhân dân Panem với tâm trí đầy rối bời bởi những gì Peeta đang phải trải qua. Đây chắc chắn là thử thách lớn hơn gấp bội dành cho nữ nhi anh hùng nếu so với Đấu trường Sinh tử.

Mockingjay - Part II, tập phim khép lại loạt The Hunger Games, dự kiến khởi chiếu trên toàn cầu từ 20/11.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp