M

Hình ảnh tuyệt đẹp về cặp đôi du lịch khắp thế giới

Hai bạn trẻ người Mỹ, Jay Alvarrez và Alexis Ren đã cùng nhau tạo nên một video tuyệt đẹp, ghi lại hành trình du ngoạn giống như một câu chuyện cổ tích.

Cặp đôi Jay Alvarrez và Alexis Ren đã tạo ra một video huyền diệu ghi lại khoảnh khắc trong chuyến đi tưởng như không bao giờ kết thúc của họ.
Cặp đôi Jay Alvarrez và Alexis Ren quay video ghi lại khoảnh khắc trong những chuyến đi.
Như một món quà tặng cho bạn gái của mình, nhiếp ảnh gia Jay Alvarrez đã lồng thêm những đoạn clip ghi lại cảnh anh và bạn gái người mẫu du ngoạn những nơi đẹp nhất thế giới.
Nhiếp ảnh gia Jay Alvarrez đã lồng thêm những đoạn clip ghi lại cảnh anh và bạn gái người mẫu du ngoạn những nơi đẹp nhất thế giới.
Trong clip của Jay có nhiều những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong chuyến du lịch của họ, như bơi cùng cá mập, lướt sóng và trượt tuyết.
Họ đã bơi cùng cá mập, lướt sóng và trượt tuyết.
Những clip được đăng tải trên kênh youtube của Jay thu hút hơn một triệu người xem.
Những clip được đăng tải trên kênh youtube của Jay thu hút hơn một triệu người xem.
Những hình ảnh ấn tượng trong clip khiến người xem liên tưởng tới những video quảng cáo, khi Alexis đi bộ qua bể bơi khi hoàng hôn.
Những hình ảnh ấn tượng trong clip khiến người xem liên tưởng tới những video quảng cáo, khi Alexis đi bộ qua bể bơi khi hoàng hôn.
Một hình ảnh đẹp của cặp đôi khi Alexis đang nắm lấy tay Jay chạy qua khu nghỉ dưỡng sang trọng của họ trước khi tung mình vào bể bơi.
Một hình ảnh đẹp của cặp đôi khi Alexis đang nắm lấy tay Jay chạy qua khu nghỉ dưỡng sang trọng trước khi tung mình vào bể bơi.
Trong clip có nhiều điểm đến tuyệt đẹp trên thế giới, bao gồm chuyến du lịch tới Thái Lan của họ.
Trong clip có nhiều điểm đến tuyệt đẹp trên thế giới, bao gồm chuyến du lịch tới Thái Lan.
Một người đam mê phiêu lưu mạo hiểm như Jay cũng là một chủ đề rất được quan tâm, ví như bức ảnh khi anh đang tham gia môn thể thao mạo hiểm nhảy dù.
Jay cũng xuất hiện trong khuôn hình, ví dụ như hình ảnh khi anh mạo hiểm nhảy dù.
Hinh anh tuyet dep ve cap doi du lich khap the gioi hinh anh 1
Jay Alvarrez và Alexis Ren chia sẻ những hình ảnh tuyệt vời trong chuyến du ngoạn của mình trên trang Instagram của họ, và trong trang tumblr của Jay.
Jay Alvarrez và Alexis Ren chia sẻ những hình ảnh tuyệt vời trong chuyến du ngoạn của mình trên trang Instagram, và tumblr.
Đối với những cặp đôi đang yêu không có gì tuyệt hơn là được chụp cùng nhau những bức ảnh tuyệt đẹp khi đang tận hưởng ánh mặt trời quanh thế giới.
Đối với những cặp đôi đang yêu, không có gì tuyệt hơn là được chụp cùng nhau những bức ảnh tuyệt đẹp khi đang tận hưởng ánh mặt trời khắp thế giới.

Rất nhiều bức ảnh về tình yêu hoàn hảo của họ xuất hiện trong những hình ảnh khi họ cũng vui đùa và chăm sóc nhau trong kỳ nghỉ tại Hy Lạp.
Rất nhiều bức ảnh về tình yêu xuất hiện trong những hình ảnh khi họ cũng vui đùa và chăm sóc nhau trong kỳ nghỉ tại Hy Lạp.
Điều Jay yêu thích nhất chính là để người bạn gái của mình trở thành đề tài cho những bức ảnh trên tumblr của anh.
Điều Jay yêu thích nhất chính là để người bạn gái trở thành đề tài cho những bức ảnh trên tumblr của anh.
Cặp đôi gần đây đã tới đảo Santorini của Hy Lạp để tận hưởng kỳ nghỉ đáng kinh ngạc của họ bên ánh mặt trời.
Cặp đôi gần đây đã tới đảo Santorini của Hy Lạp để tận hưởng kỳ nghỉ dưới ánh mặt trời.
Hai bạn trẻ ghi lại hình ảnh đang lái xe quanh bờ biển tuyệt đẹp của Hy Lạp trong hành trình phiêu lưu bất tận của họ.
Theo Daily Mail, hai bạn trẻ ghi lại hình ảnh đang lái xe quanh bờ biển tuyệt đẹp của Hy Lạp trong hành trình phiêu lưu bất tận của họ.

Đôi tình nhân nổi tiếng nhờ ảnh chụp du lịch

Đôi tình nhân Jay Alvarrez - Alexis Rene có sở thích đi du lịch khắp thế giới và chụp lại ảnh đẹp đã thu hút lượng người ái mộ "khủng" trên mạng xã hội.

An Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài