M

Hình truy nã Harry Lu và Trang Trần trong Hương Ga

Người mẫu Trang Trần và hotboy Harry Lu đã có một trải nghiệm khó quên khi vào vai 2 tên giang hồ thứ dữ trong bộ phim về "bà trùm" đất Cảng.

Thuộc thể loại phim giang hồ nên Hương Ga không thể thiếu những tay anh chị ngang tàng. Ngoài nhân vật chính do Trương Ngọc Ánh đảm nhận thì nhân vật do Trang Trần và Harry Lu thể hiện là điểm nhấn thú vị của phim.

Hinh truy na Harry Lu va Trang Tran trong Huong Ga hinh anh 1
Đằng sau hình ảnh vất vả mưu sinh của Mỹ chột và Châu điên là một gương mặt khác, 2 đàn em đáng sợ của Hương Gia.
Đằng sau hình ảnh vất vả mưu sinh của Mỹ chột và Châu điên là một gương mặt khác - 2 đàn em đáng sợ của Hương Ga.

Theo lý lịch trong kịch bản, Mỹ chột là cái bóng của Hương Ga, gần như là bản sao khá hoàn chỉnh của “bà trùm” này. Ả chỉ kém ở nhan sắc và một chút mưu trí sắc sảo, còn lại, xét về độ liều lĩnh, độ chịu chơi và cả độ ngoan cố, Mỹ chột đều ngang ngửa đàn chị.

Trang Trần vai Mỹ chột.
Trang Trần vai Mỹ chột.

Vốn được đánh giá cao về diễn xuất nhưng chưa có nhiều cơ hội thể hiện nên Mỹ chột là nhân vật giúp Trang Trần khẳng định mình. Cô chia sẻ: “Tôi thấy đôi lúc mình y chang Mỹ chột: bất cần, ngang bướng và có chút liều lĩnh trong cuộc sống. Được thể hiện vai diễn này, tôi cảm thấy như mình đang được sống một cuộc sống khác giống như mình đã từng tưởng tượng ra trước đây”.

Nếu như Mỹ chột là cánh tay phải đắc lực của Hương Ga thì Châu điên là cánh tay trái không thể thiếu của "bà trùm" đất Cảng. Trong đám đàn em của Hương Ga, Châu điên nổi bật bởi vẻ đẹp trai kiểu thư sinh. Nếu không “dán mác” giang hồ, ít ai nghĩ với vẻ ngoài “ngoan” như Châu điên lại là một tay giang hồ rất lạnh lùng và nguy hiểm.

Harry Lu vai Châu điên.
Harry Lu vai Châu điên.

Nhiều người lo lắng gương mặt rất hiền lành, chất phác của Harry Lu khó thuyết phục khi thể hiện nhân vật giang hồ. Thế nhưng chàng hotboy gốc Đài này đã nhanh chóng trở thành Châu điên trên phim trường, dễ dàng đến mức khiến nhiều người trong đoàn phim phải ngạc nhiên. Trương Ngọc Ánh - diễn viên đồng thời cũng là nhà sản xuất cho biết: “Chúng tôi chọn Harry Lu đơn giản là vì sự tươi trẻ mà anh chàng này sẽ mang đến cho vai diễn. Và Harry Lu đã làm được hơn tất cả những gì chúng tôi mong đợi ”.

Chuyển thể từ tiểu thuyết Phiên bản của nhà văn Nguyễn Đình Tú (giải thưởng cuộc thi Tiểu thuyết và ký của Hội nhà văn Việt Nam kết hợp với Bộ công an 2010), Hương Ga là câu chuyện đời u uẩn, ly kỳ của  một nữ tội phạm lừng danh cả nước. Phim ra mắt khán giả vào ngày 31/10, phải gắn mác 16+ vì có nhiều cảnh nóng, bạo lực.

Anh Dương

Ảnh: Galaxy Studio

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh