Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hit của Britney được lấy cảm hứng từ... body của Katy Perry

Sau khi khen ngợi thân hình nóng bỏng của Katy, tác giả "Hold it against me" đã nảy ra ý tưởng sáng tác ca khúc này.

Hit của Britney được lấy cảm hứng từ... body của Katy Perry

Sau khi khen ngợi thân hình nóng bỏng của Katy, tác giả "Hold it against me" đã nảy ra ý tưởng sáng tác ca khúc này.

Hit đình đám Hold it against me hồi năm 2011 của Britney Spears vừa được tiết lộ là lấy cảm hứng từ hình thể nóng bỏng của Katy Perry.

Hit cua Britney duoc lay cam hung tu... body cua Katy Perry hinh anh 1
Từ một câu bông đùa khen ngợi thân hình nóng bỏng của Katy, tác giả Hold it against me đã nảy ra ý tưởng sáng tác ca khúc này

Nhạc sĩ Bonnie McKee chia sẻ rằng cô đã có ý tưởng sáng tác Hold it against me khi đang làm việc trong phòng thu cùng ngôi sao Teenage dream. "Hold it against me được sáng tác rất tình cờ", Bonnie cho biết trong cuộc trò chuyện với The Hollywood Reporter. "Ca khúc này được lấy cảm hứng từ Katy Perry vì ở thời điểm đó tôi đang sáng tác cho cô ấy. Tôi bước sang một căn phòng khác nơi thực hiện ca khúc cho Britney. Cô ấy (Katy) bước vào trong một chiếc váy ngắn và bó cực sexy. Tôi đã đùa rằng: 'Trời ơi Katy, nếu tôi nói rằng cô có một thân hình rất đẹp, cô có nghĩ xấu về tôi không (nguyên văn: would you hold it against me)?'. Và tôi đã viết ra ca khúc đó".

Hit cua Britney duoc lay cam hung tu... body cua Katy Perry hinh anh 2
Britney không biết Hold it against me được sáng tác dựa trên cảm hứng từ Katy Perry.

Khi được hỏi liệu Britney có biết hit của cô ấy đã được lấy cảm hứng từ Katy hay không, Bonnie trả lời: "Tôi không nghĩ như vậy. Thực sự thì tôi chưa bao giờ gặp Britney khi chúng tôi thực hiện album đó. Nhưng cô ấy biết tôi và cô ấy thật ngọt ngào khi đã dành những lời khen tặng cho tôi". Bonnie McKee hiện đang chuẩn bị cho sự nghiệp ca hát của riêng mình. Nữ nhạc sĩ tài năng có kế hoạch sẽ phát hành một single mới trong mùa xuân này.

Hit cua Britney duoc lay cam hung tu... body cua Katy Perry hinh anh 3
Britney Spears trong MV Hold it against me.

Hold it against me là single mở đường cho studio album thứ 7 của Britney Spears, Femme Fatale. Ca khúc này được sáng tác và sản xuất bởi Max Martin, Dr. Luke, Billboard và Bonnie McKee. Được biết, ban đầu Hold it against me được viết để dành cho Katy Perry, tuy nhiên cả Dr. Luke và Max Martin sau đó đều cảm thấy ca khúc này không hợp với nữ chủ nhân hit Firework.

Theo TTVN

Theo TTVN

Bình luận

Bạn có thể quan tâm