M

Hit mới của SNSD 'xách dép' cho Big Bang, Wonder Girls

Riêng nhóm Big Bang đã chiếm mất 5 vị trí đầu tiên trong top 20 ca khúc có lượt nghe lớn nhất trong ngày đầu.

Mới đây, trang nghe nhạc lớn nhất Hàn Quốc, Melon đã công bố danh sách 20 ca khúc có lượt nghe lớn nhất trong 24 giờ tính từ thời điểm phát hành. Trong danh sách này, riêng nhóm nhạc đình đám Big Bang đã chiếm trọn 5 vị trí đầu tiên với loạt ca khúc đình đám trích từ album M.A.D.E.

Theo đó, Zutter – ca khúc song ca của G-Dragon và T.O.P vừa phát hành hôm qua (6/8) đứng ở vị trí đầu tiên với 1,5 triệu lượt nghe. Theo sau lần lượt là Loser, If You, Bang Bang BangLet's Not Love. Thành tích này một lần nữa khẳng định quyền lực của các chàng trai nhà YG tại Kpop.

 Big Bang.
Big Bang.

Không hề quảng bá nhưng Heart – nhạc phim Producer – do IU thể hiện cũng đã thống trị hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc như Melon, Mnet, Olleh Music, Naver Music, Genie, Daum Music, Soribada, và Monkey3, đánh bại cả sản phẩm phát hành cùng lúc là View của SHINee. Đây là ca khúc đứng ở vị trí thứ 6 trong danh sách.

Ngoài ra, BXH còn thu hút sự chú ý với màn tái xuất thành công của Wonder Girls cùng ca khúc I Feel You. Sau 3 năm vắng bóng, nhóm nhạc nhà JYP đã thu được những tín hiệu tích cực khi đứng đầu các BXH và đạt 830 nghìn lượt nghe chỉ trong ngày đầu tiên phát hành trên Melon.

Danh sách 20 ca khúc do Melon công bố.
Danh sách 20 ca khúc do Melon công bố.

Nhóm nhạc khác nhà JYP cũng đại thắng trong năm qua đó là miss A cùng ca khúc Only you. Không chỉ có được 740 nghìn lượt nghe trong ngày đầu và đứng thứ 18, Only you sau đó còn lập thành tích perfect all-kill khi đứng đầu toàn bộ các BXH. 

Ông trùm của JYP là Park Jin Young cũng xuất hiện ở vị trí 14 với 780 nghìn lượt nghe nhờ ca khúc Who’s Your Mama.

Wonder Girls.
Wonder Girls.

Theo sau I Feel You lại là một ca khúc của Big Bang mang tên Bae BaeShake It của Sistar, Party của SNSD, Sober của Big Bang… So với các đối thủ, hit mới mang tên Party của SNSD có phần khiêm tốn hơn. Tuy nhiên, ca khúc đã mang về rất nhiều chiến thắng cho nhóm nhạc nhà SM trên các chương trình âm nhạc.

http://songtre.baodatviet.vn/index.php/chuyen-muc/nhac/hit-moi-cua-snsd-xach-dep-cho-big-bang-wonder-girls-sistar.html

Theo Fly Boy/Đất Việt

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcKPOPNhạc Hàn