Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

HIU thêm lựa chọn học quản trị khách sạn hoàn toàn bằng tiếng Anh

Học quản trị khách sạn tại Việt Nam nhưng lại có cơ hội chuyển tiếp sang Thụy Sỹ, nhận bằng đại học nước ngoài là cơ hội vàng cho các bạn trẻ khi chọn học ngành này tại HIU.

Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao ngành quản trị khách sạn, năm 2018, Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã ký hợp tác liên kết đào tạo ngành này với trường Business Hotel Management School - BHMS (Thụy Sỹ), theo hình thức 2+2 (2 năm học tại HIU, 2 năm học tại BHMS - Thụy Sỹ) và 3+1 (3 năm học tại HIU, năm còn lại học tại Thụy Sỹ).

Theo đó, những năm học tại HIU, sinh viên được học và thực tập trong khu phức hợp nhà hàng khách sạn Sulyna gồm quầy bar, bếp Âu - Á và bếp bánh đạt chuẩn quốc tế. Chương trình học được tham khảo theo giáo trình của BHMS - Thụy Sỹ.

HIU them lua chon hoc quan tri khach san hoan toan bang tieng Anh hinh anh 1
Học viên MBA từ Đại học Duke, Mỹ đến giao lưu tại HIU.

Ngoài ra, để giúp sinh viên tự tin chuyển tiếp sang Thụy Sỹ, trong thời gian học tại HIU sinh viên sẽ được học tăng cường ngoại ngữ, đảm bảo trình độ tiếng Anh IELTS đạt 6,5 trở lên.

Khi chuyển tiếp sang BHMS, sinh viên sẽ được học trong môi trường đa văn hóa, được gặp gỡ giao lưu, học ngôn ngữ với bạn học đến từ khắp nơi trên thế giới. Đồng thời, trải nghiệm kỳ thực tập có lương trong vòng 6 tháng tại hệ thống nhà hàng, khách sạn và resort cao cấp của Thụy Sỹ và châu Âu.

Tại BHMS, ngoài tiếng Anh, người học còn có cơ hội học thêm một ngoại ngữ thứ 2 là tiếng Đức hoặc tiếng Pháp. Vậy là sau khi hoàn thành khóa học, các bạn có thể sử dụng thành thạo 2 ngoại ngữ.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết đào tạo ngành quản trị khách sạn giữa Đại học Quốc tế Hồng Bàng với BHMS -Thụy Sỹ sẽ nhận bằng 3, một của Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 2 bằng còn lại sẽ do trường tại Thụy Sỹ cấp.

Để mang đến cho các bạn trẻ nhiều lựa chọn, đồng thời nâng cao trình độ ngoại ngữ, năm học 2019 - 2020, Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ đào tạo thêm chương trình quản trị khách sạn hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ đạt tiếng Anh trình độ IELTS 6.0.

HIU them lua chon hoc quan tri khach san hoan toan bang tieng Anh hinh anh 2
Sinh viên ngành quản trị khách sạn - Đại học Quốc tế Hồng Bàng thực hành tại khách sạn Sulyna.

Như vậy, Đại học Quốc tế Hồng Bàng hiện tuyển sinh và đào tạo ngành quản trị khách sạn theo 3 chương trình: chương trình tiếng Việt, chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh và chương trình liên kết 2+2 và 3+1 với BHMS - Thụy Sỹ, nhằm mang đến cho người học nhiều lựa chọn với cơ hội nhận bằng đôi, bằng ba giúp tiết kiệm tối đa chi phí học tập và tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường.

NGND. PGS. TS Hồ Thanh Phong - Hiệu trưởng HIU cho biết để tổ chức dạy học bằng tiếng Anh thì yếu tố giảng viên là quan trọng hàng đầu. Giảng viên thỏa mãn yêu cầu về chuyên môn là đương nhiên và phải có năng lực giảng dạy bằng tiếng Anh. Lực lượng này được trường tuyển dụng trong 4 tháng qua, toàn bộ tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài và có công trình nghiên cứu tốt.

Phòng Tuyển sinh

Địa chỉ: Số 215 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 028.7308.3456 Ext: 3401; Hotline: 0938692015 - 0964239172

Email: tuyensinh@hiu.vn - admission@hiu.vn

Phòng hợp tác Quốc tế: 028.73083456 - Ext: 3432

Email: international@hiu.vn

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn Tuyển sinh 2018 Giáo dục