M

HKT để lại kiểu tóc tổ quạ trong phim với tài tử TVB

Trong bộ phim "Tình xuyên biên giới" đóng chung với tài tử TVB và người đẹp Khánh My, đạo diễn yêu cầu nhóm nhạc đình đám phải để kiểu tóc thảm họa cách đây vài năm.

HKT ra sân bay đón tài tử TVB Mã Đức Chung đến Việt Nam

Tối 6/1, ba thành viên nhóm nhạc HKT ăn mặc lịch sự đi xế hộp riêng ra sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đón tài tử Mã Đức Chung sang Việt Nam quay phim.

HKT de lai kieu toc to qua trong phim voi tai tu TVB hinh anh 1
Ba thành viên HKT như Hồ Gia Hùng, Phương Linh (TiTi), Lý Tuấn Kiệt đang ở Nha Trang cùng Khánh My và các diễn viên Hong Kong để thực hiện những cảnh quay cuối cùng cho bộ phim Tình xuyên biên giới.
HKT de lai kieu toc to qua trong phim voi tai tu TVB hinh anh 2
Trong phim, ba anh chàng là những trợ thủ đắc lực cho cả Khánh My và Mã Đức Chung kết thành đôi tình nhân hạnh phúc. Ngoài ra, họ cũng được nhà sản xuất tin tưởng giao cho thể hiện một bản nhạc phim.
HKT de lai kieu toc to qua trong phim voi tai tu TVB hinh anh 3
Nam ca sĩ Phạm Phương Linh - thành viên điển trai nhất của HKT - rất hào hứng với tạo hình trong phim Tình xuyên biên giới. Anh và hai thành viên còn lại phải chờ 3 tiếng mới được quay.
HKT de lai kieu toc to qua trong phim voi tai tu TVB hinh anh 4
Nữ diễn viên TVB Lưu Lục Dương cũng kịp có mặt tại Nha Trang để quay phim cùng Khánh My và Mã Đức Chung. Tình xuyên biên giới là bộ phim có kinh phí lớn với sự hợp tác giữa Việt Nam và Hong Kong.
HKT de lai kieu toc to qua trong phim voi tai tu TVB hinh anh 5
Đây là những cảnh quay đầu tiên của nam diễn viên Mã Đức Chung cùng Khánh My tại Việt Nam. Trong cảnh quay này, anh phải giả dạng làm bảo vệ để có cơ hội tiếp cận cùng người trong mộng, siêu mẫu Nguyễn Thị Phương do Khánh My thủ diễn.
HKT de lai kieu toc to qua trong phim voi tai tu TVB hinh anh 6
Khánh My cho biết, đoàn phim chuẩn bị khá nhiều quần áo và phụ kiên cho cô nhưng vì tính cẩn thận và lo xa nên cô cũng đích thân chuẩn bị hai vali quần áo và trang sức để bộ phận phục trang có nhiều sự lựa chọn hơn.
HKT de lai kieu toc to qua trong phim voi tai tu TVB hinh anh 7
Nam diễn viên Mã Đức Chung và đồng nghiệp Vương Đại Trị trong một cảnh quay tại Nha Trang. 
HKT de lai kieu toc to qua trong phim voi tai tu TVB hinh anh 8
Vương Đại Trị không chỉ là diễn viên nổi tiếng của đài TVB, anh còn được biết đến khi vướng tin đồn yêu "Chúc Anh Đài" Đổng Khiết. Rất nhiều người bất ngờ khi quan hệ Đại Trị - Đổng Khiết bại lộ. Nhiều ý kiến cho rằng Đại Trị thua kém nữ diễn viên về cả ngoại hình, danh tiếng và nghi ngờ anh là người chủ mưu trong vụ lộ video tình tứ hồi cuối năm 2013, nhằm có được tiếng tăm.
HKT de lai kieu toc to qua trong phim voi tai tu TVB hinh anh 9
Nữ diễn viên Lưu Lục Dương gây ấn tượng bởi vẻ đẹp cá tính, tomboy trên phim trường.

Thanh Ngọc

Ảnh: KM

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh