Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

HLV Miura yêu cầu VFF lắp camera giám sát học trò

Bên cạnh phong cách làm việc chuyên nghiệp trên sân tập, HLV người Nhật Bản còn tỏ ra nghiêm khắc với học trò trong việc ăn uống, nghỉ ngơi ở Trung tâm đào tạo trẻ VFF.

Nắm được thông tin các cầu thủ thường cố ngủ thêm thay vì dậy sớm ăn sáng đúng giờ, HLV Miura đã yêu cầu lắp 2 camera ở nhà ăn để giám sát giờ có mặt của học trò, đặc biệt là vào bữa sáng.

Nhờ đó, sau gần 10 ngày tập trung, các cầu thủ Olympic Việt Nam đã dậy ăn sáng đúng giờ để thức ăn kịp tiêu hóa trước khi buổi tập diễn ra lúc 9h.

Một cầu thủ chia sẻ: "Lúc sinh hoạt ở CLB, tôi thường không ăn sáng đúng giờ. Từ ngày lên tuyển, sáng nào tôi cũng dậy sớm để dùng bữa dù là ngày tập hay ngày nghỉ. Bữa sáng ở Trung tâm phục vụ đủ các món bún, phở..., khá hợp với khẩu vị của toàn đội".

HLV Miura nổi cáu trong buổi tập của Olympic Việt Nam

HLV Miura không hài lòng với sự phối hợp của trợ lý và 2 lần nổi cáu trong buổi tập sáng nay (25/2) của ĐT Olympic Việt Nam.

HLV Miura yeu cau VFF lap camera giam sat hoc tro hinh anh 1
HLV Miura chỉ dùng chung bữa ăn trưa và tối cùng toàn đội, bởi vậy HLV người Nhật Bản sử dụng camera để giám sát từ xa bữa ăn sáng của các học trò. 

HLV Miura được VFF bố trí nhà riêng để ông có không gian làm việc, sinh hoạt và nghỉ ngơi. Vì vậy, buổi tối hàng ngày, HLV người Nhật Bản không ở tập trung cùng đội mà về nhà để làm việc, phân tích số liệu thu được sau các buổi tập của đội. Ông cũng thường dùng bữa sáng tại nhà để tiết kiệm thời gian và theo dõi bữa ăn sáng của các học trò qua camera giám sát kết nối với điện thoại và máy tính cá nhân.

Hôm nay, các cầu thủ Olympic Việt Nam được tự do nghỉ ngơi, gặp gỡ bạn bè. Toàn đội chỉ phải có mặt điểm danh vào bữa cơm tối lúc 18h tại nhà ăn Trung tâm Đào tạo trẻ VFF.

Tùng Lê

Bạn có thể quan tâm

VFF

VFF chac chan ky hop dong moi voi thay Park hinh anh

VFF chắc chắn ký hợp đồng mới với thầy Park

0 16 22

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải khẳng định đơn vị này sẽ ký hợp đồng mới với huấn luyện viên Park Hang-seo và dành nhiều lời khen ngợi tài năng của nhà cầm quân người Hàn Quốc.