M

HLV Nguyễn Văn Sỹ kêu trời vì mặt cỏ sân Lạch Tray

HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng các cầu thủ Cần Thơ không thể đi bóng hay phối hợp với mặt sân quá xấu là nguyên nhân họ để thua Hải Phòng với tỷ số 2-4 trên sân Lạch Tray.

2 ngoại binh Jamaica toả sáng đưa Hải Phòng lên đầu bảng

Stevens và Fagan ghi tổng số 3 bàn trong chiến thắng 4-2 của Hải Phòng trước Cần Thơ. Với kết quả này, đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng nối dài mạch bất bại và vươn lên đầu bảng.

lên đầu bảng

HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng Cần Thơ đã có một trận đấu tốt nhưng gặp đội chủ nhà Hải Phòng đúng thời điểm họ đang có phong độ quá cao nên đành chấp nhận thua cuộc: "Các học trò của tôi đã thể hiện tinh thần thi đấu tuyệt vời với mục tiêu giành 1 điểm. Tuy nhiên gặp Hải Phòng đang thi đấu thăng hoa nên thế trận trở nên khó khăn khiến toàn đội không thể đạt mục tiêu có điểm ở Lạch Tray".

Bên cạnh đó, HLV trưởng của Cần Thơ rất không hài lòng về chất lượng mặt sân thi đấu: "Cầu thủ của chúng tôi không thể kiểm soát bóng để triển khai lối chơi nhỏ và trung bình vì mặt sân quá xấu. Sang hiệp 2 tôi phải đẩy ngoại binh Valentic Adrian lên cao hơn và chơi bóng dài để khắc phục khó khăn. Đội chủ nhà Hải Phòng thì đã quá quen thuộc, họ chơi bóng dài với 2 ngoại binh ở bên trên từ đầu giải nên thường chiếm lợi thế ở các trận đấu trên sân Lạch Tray".

Sân Lạch Tray bị treo nếu không làm lại mặt cỏ

Trưởng giải V.League Nguyễn Minh Ngọc khẳng định nếu ban tổ chức sân Lạch Tray không làm lại mặt cỏ đủ tiêu chuẩn sau vòng 8 V.League, Hải Phòng sẽ phải thi đấu trên sân trung lập.

HLV Nguyen Van Sy keu troi vi mat co san Lach Tray hinh anh 1
HLV Nguyễn Văn Sỹ (phải) cùng các học trò nhận trận thua thứ 3 sau 5 vòng đầu tiên tại V.League 2015.

CLB Cần Thơ đang trong giai đoạn khó khăn khi là đội bóng trẻ mới thăng hạng ở V.League 2015. HLV Nguyễn Văn Sỹ gặp khó trong việc tuyển nhân sự do các cầu thủ tốt đều đã ổn định ở đội bóng lớn. Dù luôn được lãnh đạo thành phố Cần Thơ ủng hộ nhưng CLB Cần Thơ vẫn chưa đủ hấp dẫn để mời được các cầu thủ có chất lượng tốt nên toàn đội sẽ cố gắng và nỗ lực qua từng trận đấu vì người hâm mộ Tây Đô. 

Ở trận đấu tiếp theo Cần Thơ sẽ trở về sân nhà tiếp B.Bình Dương vào lúc 16h ngày 1/2.

HLV Nguyen Van Sy keu troi vi mat co san Lach Tray hinh anh 2
Bảng xếp hạng V.League 2015 sau vòng đấu thứ 5. 

 

 

Tùng Lê

Bình luận

Tin tức mới nhất Hải Phòng