M

HLV trưởng tặng vòng tay may mắn cho U19 Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn thừa nhận, đội bóng của mình cần thể hiện lối chơi tốt và một chút may mắn để có giải đấu thành công.

Tranh thủ thời gian rảnh, HLV Hoàng Anh Tuấn cùng ban huấn luyện đi thăm một ngôi chùa lớn ở thủ đô Vientiane (Lào). Thuyền trưởng U19 Việt Nam đã xin 33 chiếc vòng đeo tay mắn mắn tại ngôi chùa này về tặng cho toàn đội, nhằm giúp học trò có tâm lý thoải mái và sự tự tin trước trận chung kết gặp U19 Thái Lan.

Sau khi được tặng quà và nghe lời động viên từ ban huấn luyện, cầu thủ U19 Việt Nam hào hứng đeo vòng trong mọi hoạt động sinh hoạt cũng như tập luyện.

U19 Việt Nam tập dứt điểm trái chân trước trận gặp Thái Lan.

HLV Hoàng Anh Tuấn yêu cầu các học trò tập dứt điểm và phối hợp bằng chân không thuận để tránh bị bắt bài trong trận chung kết với U19 Thái Lan lúc 19h tối mai (4/9).

HLV truong tang vong tay may man cho U19 Viet Nam hinh anh 1
Các cầu thủ U19 Việt Nam đeo vòng trên tay trong mọi sinh hoạt ở khách sạn Mercure. Toàn đội có tâm lý thoải mái và không chịu sức ép trước trận gặp U19 Thái Lan. 

HLV Hoàng Anh Tuấn đã liên lạc với ban tổ chức giải U19 Đông Nam Á, nhằm xin phép cho cầu thủ U19 Việt Nam được đeo vòng tay làm bằng sợi vải nhỏ đến hết giải đấu.

"Chúng tôi đã nghĩ tới chức vô địch, nhưng toàn đội đều thoải mái và không chịu sức ép nào cả. Các học trò của tôi đang có quyết tâm rất lớn để đánh bại Thái Lan", HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn chia sẻ trước trận chung kết gặp U19 Thái Lan lúc 19h ngày 4/9.

U19 Thái Lan đi xe máy dạo phố trước trận chung kết gặp VN

Trong khi thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn tập trung tối đa cho trận tranh ngôi vô địch, các cầu thủ U19 Thái Lan được xả trại đi tham quan, mua sắm ở thủ đô Vientiane (Lào).

HLV truong tang vong tay may man cho U19 Viet Nam hinh anh 2
Bên cạnh vòng tay màu trắng giống các học trò, HLV Hoàng Anh Tuấn và thành viên ban huấn luyện đeo thêm một chiếc vòng may mắn màu da cam. U19 Việt Nam được phép đeo vòng trong mọi sinh hoạt, tuy nhiên khi trước khi vào sân thi đấu trận chung kết, toàn đội sẽ phải tháo để vòng ở bên ngoài theo quy định của ban tổ chức giải. 

Tùng Lê (từ Lào)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thể thao Việt Nam