M

Hồ Ca bị chỉ trích không minh bạch khi yêu

Nam diễn viên điển trai của màn ảnh Đại lục vừa chia tay bạn gái sau 9 tháng hẹn hò. Nhưng ngay trong thời gian tình cảm, hành xử của anh khiến nhiều người thất vọng.

Theo Cri, Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh chính thức chia tay sau gần 9 tháng chung sống. Cho đến giờ, tài tử điển trai im lặng trước nghi vấn rạn nứt tình cảm. Nhưng nữ diễn viên Giang Sơ Ảnh đã xác thực thông tin trong buổi họp báo mới đây.

Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh.
Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh.

"Tôi hiện giờ độc thân, không có người yêu, hy vọng trong tương lai sớm tìm được đối tượng" - cô mệt mỏi chia sẻ.

Chuyện tình của tài tử Anh hùng xạ điêu và cô diễn viên trẻ bị báo chí phanh phui vào tháng 12/2014. Họ thường xuyên xuất hiện trên đường phố và khu căn hộ. Hồ Ca - Giang Sơ Ảnh nảy sinh tình cảm khi hợp tác chung trong phim Đội bóng thiếu niên.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn thời điểm đó, nam diễn viên 33 tuổi phủ nhận hẹn hò. Anh khẳng định là chàng trai độc thân, chưa bị ràng buộc ái tình.

Giang Sơ Ảnh thừa nhận chia tay.
Giang Sơ Ảnh thừa nhận chia tay trong sự kiện gần đây.

Khi dư luận vừa lắng xuống, bất ngờ đến tối 29/12/2014, trên trang cá nhân, Hồ Ca chia sẻ bài viết khẳng định say đắm Giang Sơ Ảnh. Những lời nói trước đó chỉ là phát ngôn khi không bình tĩnh.

"Tôi ngốc nghếch nhưng cô ấy lại thích sự ngờ nghệch đó của tôi. Chúng tôi may mắn tìm thấy nhau trong cuộc sống bận rộn. Mong mọi người tha lỗi cho chia sẻ trước đó của tôi, chúng tôi mãi yêu nhau" - anh viết.

Tuyên bố sắt son với người yêu trẻ nhưng chỉ sau vài tháng cả hai đã đường ai nấy đi. Dư luận Trung Quốc cho rằng, Hồ Ca không minh bạch trong chuyện tình cảm.

"Từ khi yêu đến khi chia tay, đại hiệp của chúng ta chưa một lần lên tiếng. Anh ấy đều né tránh","Tôi nghĩ hình tượng đại hiệp trên màn ảnh khác với cá tính ngoài đời của Hồ Ca. Anh ấy dám yêu mà không dám nhận, dám chia tay cũng không dám tuyên bố"...- nhiều cư dân mạng bình luận trên trang Cri.

Hồ Ca trong Anh hùng xạ điêu đóng cùng Lâm Y Thần.
Hồ Ca trong Anh hùng xạ điêu đóng cùng Lâm Y Thần.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood