M

Hố ga nổ, một người chết, một bị thương

Ngày 17/4, Công an phường Diên Hồng (TP Pleiku, Gia Lai) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ nổ hố ga khiến một người chết và một người bị thương.

Theo thông tin ban đầu từ Công an phường Diên Hồng, tối 15/4, anh Nguyễn Văn Trung (47 tuổi, trú phường Hội Thương, TP Pleiku) làm nghề thợ xây, trong lúc đang nghỉ ngơi sau ngày làm việc thì nhận được điện thoại nhờ sửa hố ga tại số nhà 25 đường Lê Lai, phường Diên Hồng.

Trong lúc đang làm việc, bất ngờ hố ga phát nổ khiến gia chủ bị thương còn anh Trung vì đứng gần hố hơn nên bị thương rất nặng.

Gia đình đang tổ chức mai táng cho nạn nhân xấu số.
Gia đình đang tổ chức mai táng cho nạn nhân xấu số.

Vì thương tích quá nặng nên anh Trung đã tử vong vào ngày 16/4, riêng gia chủ vẫn đang được chăm sóc tại bệnh viện. Được biết, gia đình anh Trung rất khó khăn, bản thân anh Trung là lao động chính của gia đình. Vợ anh Trung thường ngày buôn bán lặt vặt và rửa chén bát thuê ở chợ, phụ anh nuôi một mẹ già và năm người con.

Một người hàng xóm cho biết thường ngày anh Trung rất hiền lành, sống chan hòa với xóm làng, không ngờ lại gặp rủi ro như vậy.

Sau khi cơ quan công an tiến hành các bước khám nghiệm, hiện thi thể anh Trung đã được bàn giao để gia đình tổ chức an táng.

 • Gia Lai

  Gia Lai

  Gia Lai là một tỉnh nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên có độ cao trung bình 700 - 800 m so với mực nước biển. Đây là tỉnh có diện tích lớn thứ 2 của nước ta và được tái lập vào ngày 12/8/1991 sau Gia Lai - Kon Tum tách thành hai tỉnh là Gia Lai và Kon Tum.

  Bạn có biết: Nguồn gốc tên gọi tỉnh Gia Lai bắt nguồn từ chữ "Jarai", tên gọi của một dân tộc bản địa có số dân đông nhất trong tỉnh, cách gọi này vẫn còn giữ trong tiếng của người Eđê và Bana.

  • Diện tích: 15.536,9 km²
  • Dân số: 1.359.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 14 huyện
  • Vùng: Tây Nguyên
  • Mã điện thoại: 59
  • Biển số xe: 81

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/gia-lai-ho-ga-no-1-nguoi-chet-1-nguoi-bi-thuong-20150417160121737.htm

Theo Tùng Lâm/Người Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gia LaiThời sự