Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hồ Hạnh Nhi công bố ảnh cưới và nhẫn đính hôn

Sau những tin đồn về đám cưới, sáng 7/11, cô công bố ảnh cưới chụp ở nước ngoài trên trang cá nhân.

Ho Hanh Nhi cong bo anh cuoi va nhan dinh hon hinh anh 1 Lần đầu tiên kể từ khi báo chí đưa tin về đám cưới, Hồ Hạnh Nhi xác nhận tin tức. Vào sáng 7/11, tạp chí Cosmo Bride công khai những hình ảnh trong bộ ảnh cưới vừa thực hiện của nữ diễn viên Mẹ chồng nàng dâu và chú rể tương lai Philip Lee. Bộ ảnh được thực hiện tại Bỉ.
Lần đầu tiên kể từ khi báo chí đưa tin về đám cưới, Hồ Hạnh Nhi xác nhận tin tức. Vào sáng 7/11, tạp chí Cosmo Bride công khai những hình ảnh trong bộ ảnh cưới vừa thực hiện của nữ diễn viên Mẹ chồng nàng dâu và chú rể tương lai Philip Lee. Bộ ảnh được thực hiện tại Bỉ.
Ho Hanh Nhi cong bo anh cuoi va nhan dinh hon hinh anh 2 Hình ảnh ngọt ngào bên nhau của cô dâu và chú rể.
Hình ảnh ngọt ngào bên nhau của cô dâu và chú rể.
Ho Hanh Nhi cong bo anh cuoi va nhan dinh hon hinh anh 3 “Cảm ơn anh, cảm ơn vì mỗi ngày anh đều mang đến nụ cười cho em, cảm ơn anh vì mỗi khi qua đường, anh đều cố đứng chắn xe cho em, cảm ơn những khi anh mắng vì em quên sấy tóc và cũng cảm ơn khi anh đề nghị trở thành bạn đời của em. Nhờ anh, em cảm thấy tương lai thật hạnh phúc và tràn đầy hy vọng. Cảm ơn và em yêu anh” - Hồ Hạnh Nhi chia sẻ tình yêu trên trang cá nhân vào sáng 7/11.
“Cảm ơn anh, cảm ơn vì mỗi ngày anh đều mang đến nụ cười cho em. Cảm ơn anh vì mỗi khi qua đường, anh đều cố đứng chắn xe cho em. Cảm ơn những khi anh mắng vì em quên sấy tóc và cũng cảm ơn khi anh đề nghị trở thành bạn đời của em. Nhờ anh, em cảm thấy tương lai thật hạnh phúc và tràn đầy hy vọng. Cảm ơn và em yêu anh” - Hồ Hạnh Nhi chia sẻ tình yêu trên trang cá nhân vào sáng 7/11.
Ho Hanh Nhi cong bo anh cuoi va nhan dinh hon hinh anh 4 Hồ Hạnh Nhi hạnh phúc trong bộ váy cưới màu trắng tinh khôi.
Hồ Hạnh Nhi hạnh phúc trong bộ váy cưới màu trắng tinh khôi.
Ho Hanh Nhi cong bo anh cuoi va nhan dinh hon hinh anh 5 Nữ diễn viên 36 cuối cùng cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc sau những đổ vỡ tình cảm trong quá khứ.
Nữ diễn viên 36 tuổi cuối cùng cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc sau những đổ vỡ tình cảm trong quá khứ.
Ho Hanh Nhi cong bo anh cuoi va nhan dinh hon hinh anh 6 Trước đó, trong buổi tiệc sinh nhật ngày 6/11, Hồ Hạnh Nhi được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương đắt tiền.
Trước đó, trong buổi tiệc sinh nhật tối 6/11, Hồ Hạnh Nhi được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương đắt tiền.
Ho Hanh Nhi cong bo anh cuoi va nhan dinh hon hinh anh 7 Hôn lễ của họ diễn ra vào ngày 28/12 theo nghi lễ truyền thống của người Hoa tại khu Sa Đầu Giác (Hong Kong). Nữ diễn viên hy vọng nhận được sự chúc phúc của thần linh nên đã hủy dự định cưới ở Anh.
Hôn lễ của họ diễn ra vào ngày 28/12 theo nghi lễ truyền thống của người Hoa tại khu Sa Đầu Giác (Hong Kong). 
Ho Hanh Nhi cong bo anh cuoi va nhan dinh hon hinh anh 8 Hồ Hạnh Nhi và doanh nhân điển trai Philip Lee hẹn hò từ năm 2014 và nhiều lần tính đến chuyện đám cưới.
Hồ Hạnh Nhi và doanh nhân điển trai Philip Lee hẹn hò từ năm 2014 và nhiều lần tính đến chuyện đám cưới.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí