M

Hồ Hạnh Nhi: 'Đã chia tay được vài tháng'

Nữ diễn viên xinh đẹp của TVB mở lòng về việc bất ngờ chấm dứt cuộc tình 8 năm.

Hồ Hạnh Nhi: 'Đã chia tay được vài tháng'

Nữ diễn viên xinh đẹp của TVB mở lòng về việc bất ngờ chấm dứt cuộc tình 8 năm.

>> Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi chia tay
>> Những 'bông hồng lai' của làng điện ảnh Hoa ngữ

Ho Hanh Nhi: 'Da chia tay duoc vai thang' hinh anh 1
Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch đã chấm dứt cuộc tình 8 năm.

Hôm qua, 24/7, làng giải trí Hong Kong ngỡ ngàng trước thông tin Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch đã chính thức "đường ai nấy đi". Trên sóng phát thanh, Tông Trạch nghẹn ngào cho biết đã rất đau buồn và hoàn toàn suy sụp trước quyết định này nhưng mọi nỗ lực hàn gắn của cả hai đã không có một kết thúc đẹp.

Trong khi đó, trả lời báo giới, Hồ Hạnh Nhi có phần nhẹ nhàng hơn khi phát biểu: "Chúng tôi đã ở bên nhau một thời gian dài. Vì cả hai đều hoạt động trong ngành giải trí nên tôi cho là chúng tôi nợ mọi người một lời giải thích. Đúng là chúng tôi đã chia tay. Sự việc này đã xảy ra từ cách đây vài tháng".

Tuy nhiên, nữ diễn viên TVB từ chối tiết lộ ai là người nói lời chia tay trước. Hồ Hạnh Nhi bày tỏ hy vọng mọi người sẽ cho cô và Huỳnh Tông Trạch một không gian riêng sau tất cả mọi chuyện.

Ngôi sao của Bước ngoặt cuộc đời cho biết, mẹ Tông Trạch luôn yêu thương và đối xử với cô như con gái. Chính vì thế, bà là người đầu tiên cô tâm sự khi quyết định chia tay được đưa ra.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Hồ Hạnh Nhi khẳng định muốn duy trì tình bạn với Tông Trạch. Cô cho biết đây không phải là một quyết định vội vàng mà cả hai đã có một thời gian dài suy nghĩ.

Dù là người tỏ ra đau buồn hơn nhưng Huỳnh Tông Trạch lại bị "tố" là người phản bội trong mối quan hệ với Hồ Hạnh Nhi. Cùng với thông tin chia tay, làng giải trí Hong Kong cũng xôn xao trước tin đồn Huỳnh Tông Trạch lén lút quan hệ với Liễu Nham - bạn diễn của anh trong phim Chuyện tình trên cây Sa Kê.

Trong khi đó, câu trả lời lấp lửng và thận trọng của Hồ Hạnh Nhi trước câu hỏi về "kẻ thứ 3" càng khiến người hâm mộ rơi vào tình trạng "bán tín bán nghi".

"Chúng tôi đã không còn bên nhau, tôi không có quyền nói thay anh ấy. Tôi chỉ có thể nói cho chính mình. Với tôi thì không có kẻ thứ 3 nào ở đây" - Hồ Hạnh Nhi phát biểu.

Ho Hanh Nhi: 'Da chia tay duoc vai thang' hinh anh 2
Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch ngày còn bên nhau.
Ho Hanh Nhi: 'Da chia tay duoc vai thang' hinh anh 3

Huỳnh Tông Trạch và Liễu Nham có nhiều cảnh tình tứ trong phim.

Hồng Giang

Theo Infonet

Hồng Giang

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí