Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hồ Hoài Anh: 'Chúng tôi chưa hề chia tay…'

"Chúng tôi cũng như những người yêu nhau bình thường, có lúc thăng, có lúc trầm. Có lúc hạnh phúc, và có lúc phải dành khoảng lặng cho nhau", chàng nhạc sĩ bộc bạch.

Hồ Hoài Anh: 'Chúng tôi chưa hề chia tay…'

"Chúng tôi cũng như những người yêu nhau bình thường, có lúc thăng, có lúc trầm. Có lúc hạnh phúc, và có lúc phải dành khoảng lặng cho nhau", chàng nhạc sĩ bộc bạch.

>> Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh chia tay
>> Hồ Hoài Anh đã có lúc nghĩ đến đám cưới
>> 'Cải Bắp' tạm xa 'Cu Tí'

Trước thông tin về sự đổ vỡ của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang, dư luận đang khá bất ngờ…?

Chúng tôi chỉ đang dành thời gian cho nhau, bởi mỗi người đều đang có những kế hoạch riêng cho công việc. Chúng tôi đã gắn bó với nhau suốt một thời gian dài, chúng tôi đâu còn là những người trẻ tuổi? Vì đã gắn bó với nhau lâu, nên trước khi có những bước tiến xa hơn, chúng tôi cần có khoảng thời gian dừng lại để suy nghĩ về tình cảm của mình.

Ho Hoai Anh: 'Chung toi chua he chia tay…' hinh anh 1 Hồ Hoài Anh: “Chúng tôi chưa hề chia tay…”
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang chưa hề chia tay

Đã có thông tin rằng, Lưu Hương Giang đã tìm được một đại gia khác cho mình? Rằng hai người cùng làm việc ở TP HCM  nhưng không hề gặp nhau…?

(Cười) Những tin đồn thổi, tôi không quan tâm. Như tôi đã nói ở trên, cả hai chúng tôi đều đang dành thời gian để suy nghĩ, trước khi bước một bước tiến xa hơn trong chuyện tình cảm. Sau khoảng dừng ấy, biết đâu mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn? Và đó là chuyện riêng tư, chúng tôi không muốn nói những điều này trên báo chí. Chẳng có gì hay cả. Chúng tôi không muốn tạo scandal bằng chuyện tình cảm cá nhân của bản thân.

Chúng tôi cũng như những người yêu nhau bình thường, có lúc thăng, có lúc trầm. Có lúc hạnh phúc, và có lúc phải dành khoảng lặng cho nhau. Tôi muốn khẳng định, chúng tôi chưa hề chia tay, đặc biệt là trong âm nhạc, tôi và Giang sẽ còn làm việc với nhau nhiều.

Ho Hoai Anh: 'Chung toi chua he chia tay…' hinh anh 2 Hồ Hoài Anh: “Chúng tôi chưa hề chia tay…”
Ở thời điểm này, giữa chúng tôi vẫn chẳng có gì thay đổi.

Anh đã đọc bài phỏng vấn Lưu Hương Giang, hình như cô ấy đã khẳng định chuyện chia tay rồi mà anh không biết đấy thôi…?

Tôi đã đọc và chẳng thấy có gì cả. Ở thời điểm này, giữa chúng tôi vẫn chẳng có gì thay đổi. Và bản thân, cũng như Giang không muốn nói nhiều, chúng tôi không thích chuyện riêng của mình bị mang ra bàn tán, đồn thổi. Chúng tôi không phải là những người tạo scadal bằng chuyện riêng tư để nổi tiếng. Hãy cho chúng tôi thời gian. Chúng tôi chỉ là những người yêu nhau rất đỗi bình thường. Như bạn, như mọi người, trong tình yêu, có muôn chuyện không thể nói bằng lời và chỉ những người trong cuộc muốn giữ riêng với nhau.

Và tôi không muốn nói thêm bất kỳ điều gì nữa.

Theo Dân trí

Theo Dân trí

Bình luận

Bạn có thể quan tâm