M

Hồ Ngọc Hà bụi bặm với hình tượng cô gái digan

Nữ ca sĩ "Mối tình xưa" hóa thân vào phong cách mới trong MV "Destiny".

s
Sau khi ra DVD Gala Tour ​diễn xuyên Việt, Hồ Ngọc Hà tiếp tục giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên Destiny. MV được nữ ca sĩ đầu tư về hình ảnh lẫn âm nhạc.
Trong MV, nữ hoàng giải trí hóa thân vào hình tượng cô gái du mục đậm chất digan. Trang phục, phụ kiện mang chút bụi bặm của miền viễn Tây.
Trong MV, nữ hoàng giải trí hóa thân vào hình tượng cô gái du mục đậm chất digan. Trang phục, phụ kiện mang chút bụi bặm của miền viễn Tây.
s
Toàn bộ bối cảnh được thực hiện ngoài trời tại nhiều nơi ở Phan Thiết để phù hợp với tinh thần của MV. 
s
Destiny là sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, được hòa âm bởi chính tác giả cùng hai nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Dương Khắc Linh và Hoàng Touliver. 
s
Lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015, ca khúc được khán giả ủng hộ và yêu thích. Ca khúc cuốn hút người nghe bởi chất nhạc lạ lẫm pha trộn màu sắc Trung Đông và âm nhạc hiện đại, phù hợp với xu hướng quốc tế. Bên cạnh đó, ca từ ý nghĩa nói về niềm hạnh phúc trong tình yêu của các cặp đôi.
s
Ngày 22/11 sắp tới tại TP.HCM, Hồ Ngọc Hà tổ chức buổi họp fan theo thông lệ hàng năm để quảng bá sản phẩm mới. Ngày 26, cô chính thức phát hành MV Destiny nhân dịp sinh nhât mình.
 • Hồ Ngọc Hà

  Hồ Ngọc Hà

  Hồ Ngọc Hà, còn được biết đến với cái tên Hà Hồ, là ca sĩ có xuất thân là một người mẫu, cô bắt đầu sự nghiệp ca hát bằng album đầu tay "24 giờ 7 ngày" (2004). Tên tuổi Hồ Ngọc Hà được nhiều khán giả chú ý đến qua ca khúc "Xin hãy thứ tha" giúp cô có cơ hội tham gia Asia Song Festival tại Hàn Quốc. Nữ ca sĩ từng được 9 đề cử và giành được 2 giải Cống Hiến cùng vô số giải thưởng khác như Mai Vàng, HTV Award, Làn Sóng Xanh, Album Vàng.

  Bạn có biết: Ngoài ca hát, Hà Hồ từng tham gia diễn xuất trong 3 bộ phim truyền hình: Hoa cỏ may, 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.

  • Ngày sinh: 25/11/1984
  • Chiều cao: 1.73 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Và em đã yêu, Xin hãy thứ tha, Tìm lại giấc mơ, Hãy thứ tha cho em, Destiny, What is love?, Gửi người yêu cũ, Cả một trời thương nhớ,...

  FacebookZing Mp3Youtube

Phương Giang

Ảnh: Taro

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hồ Ngọc HàNhạc Việt