M

Hồ Ngọc Hà giả trai, hát cực sung

Đúng như dự đoán, phong cách giả trai của Hồ Ngọc Hà đã là phong cách được bình chọn nhiều nhất để biểu diễn tại Fresh concert hôm 23/11.

Hồ Ngọc Hà giả trai, hát cực sung

Đúng như dự đoán, phong cách giả trai của Hồ Ngọc Hà đã là phong cách được bình chọn nhiều nhất để biểu diễn tại Fresh concert hôm 23/11.

Chương trình Fresh concert do Colgate Maxfresh và Zing phối hợp tổ chức diễn ra tại phòng trà Nam Quang (TP.HCM). Rất đông khán giả đến để cổ vũ cho đêm diễn của Hồ Ngọc Hà. Được fan chúc mừng sinh nhật ngay trong minishow khiến Hồ Ngọc Hà đứng ngồi không yên vì xúc động.

Mở đầu chương trình với phong cách “giả trai”, Hồ Ngọc Hà khiến khán giả liên tục phải hò reo tên cô vì vẻ ngoài cực cool và lạ mắt. Đây cũng là phong cách được bình chọn nhiều nhất trước khi đêm nhạc diễn ra.

 Ho Ngoc Ha gia trai, hat cuc sung hinh anh 1
 Ho Ngoc Ha gia trai, hat cuc sung hinh anh 2
 Ho Ngoc Ha gia trai, hat cuc sung hinh anh 3
 Ho Ngoc Ha gia trai, hat cuc sung hinh anh 4

Dường như bấy nhiêu chưa đủ để làm nóng khán phòng, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục ghi điểm với fan bằng tiết mục song ca với bạn Kim Vy - thí sinh đoạt giải nhất trong cuộc thi Hát cùng sao. Cả hai đã kết hợp khá ăn ý trong ca khúc Chôn giấu một tình yêu.

 Ho Ngoc Ha gia trai, hat cuc sung hinh anh 5

Đến tham gia chương trình lần này còn có những học trò cưng của HLV Hồ Ngọc Hà như Đào Bá Lộc, Bùi Anh Tuấn. Tất nhiên, cả hai "hoàng tử" đã có những màn song ca ăn ý cùng nhân vật chính của chương trình.

 Ho Ngoc Ha gia trai, hat cuc sung hinh anh 6

Nếu như Đào Bá Lộc mạnh mẽ, dữ dội cùng Hồ Ngọc Hà trong ca khúc Well well well thì Bùi Anh Tuấn lại sâu lắng, trữ tình cùng vị HLV của mình trong ca khúc Lại gần hôn anh. Và thành công của hai tiết mục song ca này không thể không kể đến sự hỗ trợ của nhạc sĩ - ca sĩ Phương Uyên. 

 Ho Ngoc Ha gia trai, hat cuc sung hinh anh 7
 Ho Ngoc Ha gia trai, hat cuc sung hinh anh 8
 Ho Ngoc Ha gia trai, hat cuc sung hinh anh 9

Nhiều khán giả còn tỏ ra thích thú trước sự kết hợp của Phương Uyên và Hồ Ngọc Hà, khi cả hai “cực phiêu” trong ca khúc Trả nợ tình xa.

 Ho Ngoc Ha gia trai, hat cuc sung hinh anh 10

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng thể hiện lại những ca khúc đã gắn liền tên tuổi của cô với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận như Tìm lại giấc mơ, và ca khúc mới Hãy mặc em đi.

Điều bất ngờ nhất trong chương trình đối với Hồ Ngọc Hà là giây phút các fan và học trò cưng của cô cùng cắt bánh, thổi nến chúc mừng sinh nhật vị HLV xinh đẹp này.

 Ho Ngoc Ha gia trai, hat cuc sung hinh anh 11
 Ho Ngoc Ha gia trai, hat cuc sung hinh anh 12

Để thể hiện tình cảm của mình đối với thần tượng, các fan của Hà Hồ đã ra sức tập luyện và chuẩn bị những món quả ý nghĩa, cực sáng tạo để gửi đến nữ ca sĩ. Ấn tượng nhất là video clip các ngôi sao quốc tế chúc mừng sinh nhật Hà Hồ.

Không chịu thua, các học trò của Hồ Ngọc Hà trong cuộc thi The Voice cùng dành nhiều lời khen tặng và lời chúc đến vị HLV của mình.

 Ho Ngoc Ha gia trai, hat cuc sung hinh anh 13
 Ho Ngoc Ha gia trai, hat cuc sung hinh anh 14
 Ho Ngoc Ha gia trai, hat cuc sung hinh anh 15

Kết thúc chương trình bằng những giai điệu sôi động trong ca khúc Xin hãy thứ tha, Hồ Ngọc Hà đã có một buổi tiệc sinh nhật thật sảng khoái vì fan, còn khán giả lại có một buổi tiệc âm nhạc sảng khoái vì Hồ Ngọc Hà và những người bạn của cô.

Tư liệu: Colgate

Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc