M

Hồ Ngọc Hà ngủ gục trên trường quay MV

Nữ ca sĩ chia sẻ những hình ảnh hậu trường gần gũi của MV "Tội lỗi" tại Đà Lạt.

d
Sau khi MV Tội lỗi ra mắt, ê-kíp tiếp tục chia sẻ những hình ảnh hậu trường trong 2 ngày ghi hình tại thành phố Đà Lạt. Trái với những hình ảnh lãng mạn và đượm buồn trong MV, những khoảnh khắc phía sau máy quay lại rất vui vẻ.
d
Khác với các sản phẩm trước đây, trong MV Tội lỗi, Hà Hồ khiêm tốn nhường đất diễn cho hot boy Bê Trần và Phương Ly. Trong giờ giải lao, nữ ca sĩ đàn chị trò chuyện cùng 2 diễn viên trẻ .
d
Với sự khắc nghiệt của thời tiết Đà Lạt, Hồ Ngọc Hà và ê-kíp liên tục gặp mưa trong suốt quá trình quay. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và tinh thần mọi người.
f
Bà mẹ một con luôn tranh thủ chợp mắt để trở nên tỉnh táo trong các cảnh quay tiếp theo.
d
Cũng vì thời tiết thay đổi đột ngột, Hà Hồ và 2 diễn viên có lúc phải ngừng quay dù đang trong phân cảnh cao trào cảm xúc. 
d
Để di chuyển trên nền đất ẩm ướt, Hồ Ngọc Hà phải mang ủng cao su. Cô cũng tranh thủ ăn nhẹ giữa các cảnh quay để lấy lại sức.
Tội lỗi là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành riêng cho Hồ Ngọc Hà. Ca khúc buồn mang giai điệu da diết và đầy tính tự sự.
Tội lỗi là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành riêng cho Hồ Ngọc Hà. Ca khúc mang giai điệu da diết và đầy tính tự sự.
 • Hồ Ngọc Hà

  Hồ Ngọc Hà

  Hồ Ngọc Hà, còn được biết đến với cái tên Hà Hồ, là ca sĩ có xuất thân là một người mẫu, cô bắt đầu sự nghiệp ca hát bằng album đầu tay "24 giờ 7 ngày" (2004). Tên tuổi Hồ Ngọc Hà được nhiều khán giả chú ý đến qua ca khúc "Xin hãy thứ tha" giúp cô có cơ hội tham gia Asia Song Festival tại Hàn Quốc. Nữ ca sĩ từng được 9 đề cử và giành được 2 giải Cống Hiến cùng vô số giải thưởng khác như Mai Vàng, HTV Award, Làn Sóng Xanh, Album Vàng.

  Bạn có biết: Ngoài ca hát, Hà Hồ từng tham gia diễn xuất trong 3 bộ phim truyền hình: Hoa cỏ may, 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.

  • Ngày sinh: 25/11/1984
  • Chiều cao: 1.73 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Và em đã yêu, Xin hãy thứ tha, Tìm lại giấc mơ, Hãy thứ tha cho em, Destiny, What is love?, Gửi người yêu cũ, Cả một trời thương nhớ,...

  FacebookZing Mp3Youtube

Phương Giang

Ảnh: Taro

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hồ Ngọc HàNhạc Việt