M

Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh tung MV hoành tráng

Sau thành công của "Nỗi nhớ đầy vơi", đôi song ca kỳ vọng vào sức hút của sản phẩm mới.

Sau thời gian dài để các fan ngóng chờ, MV Em đi tìm anh của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh chính thức phát hành.
Sau thời gian dài để các fan ngóng chờ, MV Em đi tìm anh của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh chính thức phát hành.

 

Để thực hiện MV Em đi tìm anh, ê-kíp thực hiện lên ý tưởng 2 tháng từ việc thiết kế trang phục với sự hỗ trợ của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí , dàn dựng vũ đạo, ý tưởng hình ảnh, thiết kế ánh sáng đến những hiệu ứng 3D.
Để thực hiện MV, ê-kíp thực hiện lên ý tưởng 2 tháng từ việc thiết kế trang phục với sự hỗ trợ của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, dàn dựng vũ đạo, ý tưởng hình ảnh, thiết kế ánh sáng đến những hiệu ứng 3D.
Em đi tìm anh truyền tải thông điệp trong tình yêu ai cũng phải tìm kiếm một nửa của mình. Do đó, bối ảnh chính của MV là hình ảnh mê cung. Lạc trong những cung đường ngoằng nghèo, hai nhân vật chính phải đi tìm người còn lại cũng chính là tình yêu của mình. Đây là là một trong những chi tiết quan trọng và đặc sắc nhất trong MV lần này.
Em đi tìm anh truyền tải thông điệp trong tình yêu ai cũng phải tìm kiếm một nửa. Do đó, bối cảnh chính của MV cũng là hình ảnh mê cung. Lạc trong những con đường ngoằn ngoèo, hai nhân vật chính phải đi tìm người còn lại. Đây là một trong những chi tiết quan trọng và đặc sắc nhất.
Bên cạnh đó, để tăng sức hấp dẫn về mặt hình ảnh, MV được bổ sung những hiệu ứng 3D. Tất cả những công đoạn xử lý hình ảnh và tạo hiệu ứng này chiếm gần 1 tháng để hoàn thiện.
Bên cạnh đó, để tăng sức hấp dẫn về mặt hình ảnh, MV được bổ sung hiệu ứng 3D. Tất cả những giai đoạn đoạn xử lý hình ảnh và tạo hiệu ứng này chiếm gần 1 tháng để hoàn thiện.
Các công đoạn khác cũng được thực hiện bởi những cái tên hàng đầu Việt Nam. Nữ hoàng giải trí showbiz Việt chia sẻ MV này là một trong những sản phẩm được cô đầu tư với kinh phí lớn nhất nhì.
Các công đoạn khác cũng được thực hiện bởi những cái tên hàng đầu Việt Nam. Nữ hoàng giải trí showbiz Việt chia sẻ MV này là một trong những sản phẩm được cô đầu tư với kinh phí lớn nhất nhì.
Ngay cả <a href=Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh khi thưởng thức MV hoàn chỉnh lần đầu tiên cũng không giấu được sự tự hào vào háo hức đón chờ phản hồi từ khán giả." />
Ngay cả Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh khi thưởng thức MV hoàn chỉnh lần đầu tiên cũng không giấu được sự tự hào và háo hức đón chờ phản hồi từ khán giả.
Đây là lần tái hợp của đôi song ca này sau thành công từ 4 năm trước với Nỗi nhớ đầy vơi của Nguyễn Hồng Thuận.
Đây là lần tái hợp của đôi song ca sau thành công từ 4 năm trước với Nỗi nhớ đầy vơi của Hoàng Tôn.
Vào ngày 30/5 tại Hà Nội, nữ ca sĩ và đàn em có đêm nhạc quảng bá sản phẩm mới. Trước đó,đêm diễn tại TP HCM thu hút đông đảo khán giả đến tham dự và hưởng ứng cuồng nhiệt.
Vào ngày 30/5 tại Hà Nội, nữ ca sĩ và đàn em có đêm nhạc quảng bá sản phẩm mới. Trước đó, đêm diễn tại TP HCM thu hút đông đảo khán giả đến tham dự và hưởng ứng cuồng nhiệt.
 • Hồ Ngọc Hà

  Hồ Ngọc Hà

  Hồ Ngọc Hà, còn được biết đến với cái tên Hà Hồ, là ca sĩ có xuất thân là một người mẫu, cô bắt đầu sự nghiệp ca hát bằng album đầu tay "24 giờ 7 ngày" (2004). Tên tuổi Hồ Ngọc Hà được nhiều khán giả chú ý đến qua ca khúc "Xin hãy thứ tha" giúp cô có cơ hội tham gia Asia Song Festival tại Hàn Quốc. Nữ ca sĩ từng được 9 đề cử và giành được 2 giải Cống Hiến cùng vô số giải thưởng khác như Mai Vàng, HTV Award, Làn Sóng Xanh, Album Vàng.

  Bạn có biết: Ngoài ca hát, Hà Hồ từng tham gia diễn xuất trong 3 bộ phim truyền hình: Hoa cỏ may, 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.

  • Ngày sinh: 25/11/1984
  • Chiều cao: 1.73 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Và em đã yêu, Xin hãy thứ tha, Tìm lại giấc mơ, Hãy thứ tha cho em, Destiny, What is love?, Gửi người yêu cũ, Cả một trời thương nhớ,...

  FacebookZing Mp3Youtube

 • Nguyễn Phước Thịnh

  Nguyễn Phước Thịnh

  Noo Phước Thịnh, tên thật là Nguyễn Phước Thịnh, là một nam ca sĩ nhạc trẻ. Trước khi trở thành ca sĩ, anh được biết đến với vai trò người mẫu ảnh của tạp chí tuổi teen. Anh được ca sĩ Thủy Tiên phát hiện khả năng ca hát và khởi đầu sự nghiệp âm nhạc bằng những sản phẩm cộng tác với nữ ca sĩ. Noo từng là quán quân của "The Remix" mùa thứ 2 và là huấn luyện viên của chương trình "Giọng hát Việt nhí" mùa 4.

  • Ngày sinh: 18/12/1988
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Mất em, Lặng thầm, Chờ ngày mưa tan, Gạt đi nước mắt, Chạm khẽ tim anh một chút thôi

  FacebookZing Mp3Youtube

Phương Giang

Ảnh: Khoa Nguyễn - Trần Tuấn Phương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hồ Ngọc HàNhạc Việt