M

Hồ Ngọc Hà tự lái xe đi ăn tối

Vừa trở về TP HCM, nữ ca sĩ lập tức có buổi hẹn gặp gỡ đối tác để bàn bạc công việc.

Sau màn trình diễn tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tổ chức tại Nha Trang, ngay chiều hôm sau (4/10) <a href=Hồ Ngọc Hà có mặt tại Sài Gòn để tiếp tục công việc. " src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/Nphunow/2015_10_05/_MG_2040_1.jpg" />
Sau màn trình diễn tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tổ chức tại Nha Trang, ngay chiều hôm sau (4/10) Hồ Ngọc Hà có mặt tại Sài Gòn để tiếp tục công việc.
Tối khuya cùng ngày, cô tự lái siêu xe Range Rover đến một khách sạn năm sao để gặp đối tác kinh doanh. Từ bãi xe vào khách sạn, nữ ca sĩ giúp đỡ một cụ già bán vé số.
Tối khuya cùng ngày, cô tự lái Range Rover đến một khách sạn năm sao để gặp đối tác kinh doanh. Từ bãi xe vào khách sạn, nữ ca sĩ giúp đỡ một cụ già bán vé số.
Chọn trang phục tông màu đen với điểm nhấn là túi xách hiệu Chanel màu vàng, Hà Hồ vẫn nổi bật trên đường phố.
Chọn trang phục tông màu đen đơn giản với điểm nhấn duy nhất là túi xách hiệu Chanel màu vàng, Hà Hồ vẫn nổi bật trên đường phố.
Trong buổi tiệc, Hồ Ngọc Hà gặp lại bác sĩ nổi tiếng đến từ Nhật Bản để tiếp tục bàn bạc về dự án kinh doanh một viện làm đẹp. Cô chia sẻ sự áp lực khi lần đầu thử thách với vai trò mới.
Trong buổi tiệc, Hồ Ngọc Hà gặp lại bác sĩ thẩm mỹ đến từ Nhật Bản.
Được biết vào tháng 9 vừa qua, giọng ca What is love đã dần đoàn nghệ sĩ Việt gồm Chipu, Gil Lê, Lý Quí Khánh, Quang Vinh sang Nhật để gặp bà.
Vào tháng 9 vừa qua, nữ hoàng giải trí showbiz Việt dẫn đoàn nghệ sĩ Việt gồm Chi Pu, Gil Lê, Lý Quí Khánh, Quang Vinh sang Nhật để gặp bà.
Kết thúc buổi ăn tối, Hồ Ngọc Hà tiễn bác sĩ Eri lên xe để ra sân bay về Nhật, kết thúc 3 ngày lưu lại Việt Nam.
Kết thúc buổi ăn tối, Hồ Ngọc Hà tiễn bác sĩ Eri lên xe để ra sân bay về Nhật, kết thúc 3 ngày lưu lại Việt Nam.
Trong lúc chia tay, cô không quên nhờ chuyển lời chào đến Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2007 - Riyo Mori. Cô hy vọng sớm gặp lại Riyo vào tháng 12 sắp tới.
Trong lúc chia tay, cô không quên nhờ chuyển lời chào đến Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2007 - Riyo Mori. Cô hy vọng sớm gặp lại Riyo vào tháng 12 sắp tới.
 • Hồ Ngọc Hà

  Hồ Ngọc Hà

  Hồ Ngọc Hà, còn được biết đến với cái tên Hà Hồ, là ca sĩ có xuất thân là một người mẫu, cô bắt đầu sự nghiệp ca hát bằng album đầu tay "24 giờ 7 ngày" (2004). Tên tuổi Hồ Ngọc Hà được nhiều khán giả chú ý đến qua ca khúc "Xin hãy thứ tha" giúp cô có cơ hội tham gia Asia Song Festival tại Hàn Quốc. Nữ ca sĩ từng được 9 đề cử và giành được 2 giải Cống Hiến cùng vô số giải thưởng khác như Mai Vàng, HTV Award, Làn Sóng Xanh, Album Vàng.

  Bạn có biết: Ngoài ca hát, Hà Hồ từng tham gia diễn xuất trong 3 bộ phim truyền hình: Hoa cỏ may, 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.

  • Ngày sinh: 25/11/1984
  • Chiều cao: 1.73 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Và em đã yêu, Xin hãy thứ tha, Tìm lại giấc mơ, Hãy thứ tha cho em, Destiny, What is love?, Gửi người yêu cũ, Cả một trời thương nhớ,...

  FacebookZing Mp3Youtube

Phương Giang

Ảnh: HTV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hồ Ngọc HàSao Việt