Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hồ Quang Hiếu ngỏ lời 'yêu Bảo Anh đến hết con đường'

Thay vì thể hiện sự e dè như trước, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu thừa nhận vừa thu âm "Bạn lòng" gửi tặng Bảo Anh.

Giai điệu 'Bạn lòng' của Hồ Quang Hiếu tặng Bảo Anh Hồ Quang Hiếu thu âm tặng Bảo Anh, mong đi đến cuối con đường.

Cách đây ít giờ, Hồ Quang Hiếu chia sẻ ca khúc mang tên Bạn lòng. Anh nhấn mạnh đây là bản thu dành tặng người yêu với hy vọng “mong chúng ta sẽ cùng nhau đi hết con đường”. Nam ca sĩ Con bướm xuân còn nhờ bạn bè “tag” Facebook Bảo Anh vì hai người không kết bạn trên mạng xã hội.

Trước sự ngọt ngào từ bạn trai, Bảo Anh hài hước: “Mấy đứa đăng Facebook yêu thương thì thường vài bữa là…banh”.

Ho Quang Hieu ngo loi 'yeu Bao Anh den het con duong' hinh anh 1
Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu trong chuyến du lịch tại Nhật.

Nhiều khán giả cho rằng ca từ trong bài hát cũng là câu chuyện của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu. Sau một lần gãy đổ tình cảm, Hồ Quang Hiếu ít khi đề cập đến chuyện tình cảm. Sự xuất hiện của Bảo Anh đã khiến anh thay đổi suy nghĩ.

Khán giả ấn tượng với những lời hát: “Trái tim tôi khờ dại có lẽ đã yêu lần hai…Những đớn đau vụt bay khi người ở đây. Người gì mà ngoan quá trời, lại còn hay mỉm cười, làm lòng tôi rối bời. Xót xa đã dần lùi vào lãng quên, chỉ còn lại thiết tha. Tôi đã yêu, như mới yêu, bình mình trở lại trên trái tim một lần nữa”.

“Đã có một người nghe thấy tim tôi giữa cuộc đời”.

Ho Quang Hieu ngo loi 'yeu Bao Anh den het con duong' hinh anh 2
Hồ Quang Hiếu muốn đi chung với Bảo Anh đến cuối con đường.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vướng nghi vấn tình cảm từ tháng 1/2015. Thời gian đầu, hai người phủ nhận chuyện yêu đương. Họ khẳng định dành cho nhau tình đồng nghiệp. 

Tháng 10/2016, hai người mới xác nhận tình cảm. Nữ ca sĩ Bây giờ em hiểu tâm sự tình cảm giữa họ phát triển dần sau những lần đi diễn chung ở nước ngoài.

Chia sẻ với Zing.vn về Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh thẳng thắn: “Tính ra, anh Hiếu vì tôi mà hy sinh rất nhiều. Anh ấy nói tôi còn trẻ, còn cả một chặng đường dài và nhiều ước mơ để hướng tới. Do đó dù anh ấy đã muốn xây dựng gia đình nhưng rất hiểu và động viên tôi làm nhiều thứ".

"Nếu không đợi được nhau, chúng tôi xem như hết duyên nợ. Chỉ việc này tôi đã thấy người ta hy sinh cho mình rất nhiều. Hơn nữa, anh Hiếu cũng không có ba nên chúng tôi có sự đồng cảm và an toàn”, cô nói thêm.

Hồ Quang Hiếu tự tin vào MV kết hợp với Dương Khắc Linh

Ngoài là nhạc sĩ sáng tác, trong dự án "Be The Man", Dương Khắc Linh còn đảm nhận vai trò đạo diễn. Thậm chí, nhiều lần, anh còn cầm máy để quay cho Hồ Quang Hiếu.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc