M

Hồ Quỳnh Hương cover ngẫu hứng hit của Uyên Linh

Giọng ca "Hoang mang" bất ngờ tung bản cover ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Uyên Linh - "Chỉ là giấc mơ" - đầy da diết, sâu lắng.

Trong thời gian chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới ra mắt, Hồ Quỳnh Hương gây bất ngờ cho khán giả khi tung ra bản cover ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Uyên Linh - Chỉ là giấc mơ.

Nữ ca sĩ đất Quảng cho biết, cô ngẫu hứng thu âm bài hát này trong một ngày đầy cảm xúc, tâm trạng và quyết định đăng tải trên Youtube để dành tặng khán giả. Bản thu âm thu hút người nghe nhờ cách xử lý thanh nhạc điêu luyện, giọng hát cao vút nhưng vẫn đầy tình cảm. Vì vậy, Hồ Quỳnh Hương đã mang đến một phiên bản Chỉ là giấc mơ đặc biệt.

Ho Quynh Huong cover ngau hung hit cua Uyen Linh hinh anh 1
Hồ Quỳnh Hương dự định sẽ ra album nhạc xưa. Ảnh: NVCC

Vốn sở hữu giọng hát nội lực, Hồ Quỳnh Hương luôn khiến khán giả trông chờ và ấn tượng với những sản phẩm âm nhạc của mình. Gần đây, cô mới ra mắt ca khúc Chỉ là anh thôi đánh dấu sự trở lại sau nhiều năm ở ẩn.

Hiện tại, Hồ Quỳnh Hương vẫn tất bật với vai trò giám khảo tại X Factor. Năm nay, nữ ca sĩ dẫn dắt nhóm thí sinh nữ dưới 25 tuổi. Song song đó, cô cũng đang chuẩn bị ra mắt album nhạc xưa đã ấp ủ từ rất lâu. Cô cho biết, bản thân tìm được sự đồng cảm trong chất tự sự, sâu lắng của nhạc xưa.

Chỉ là giấc mơ - Hồ Quỳnh Hương Chỉ là giấc mơ - Hồ Quỳnh Hương • Trần Nguyễn Uyên Linh

  Trần Nguyễn Uyên Linh

  Trần Nguyễn Uyên Linh sinh ngày 31 tháng 12 năm 1987 là một nữ ca sĩ Việt Nam. Uyên Linh là Quán quân cuộc thi Vietnam Idol 2010. Ngoài ra, cô là nghệ sĩ đã giành được 4 đề cử cho giải Cống hiến. Cô từng học tại Trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong, TP. HCM và là cựu sinh viên Học viện Ngoại giao Việt Nam.

  Bạn có biết: Uyên Linh từng tham gia Vietnam Idol mùa thứ nhất nhưng không vào được top 100.

  • Ngày sinh: 31/12/1987
  • Chiều cao: 1.56 m
  • Album: Cám ơn tình yêu (2011), Chờ người nơi ấy (2012), Giấc mơ tôi (2012), We care for her (2013), Chiếc lá mùa đông (2013), Uớc sao ta chưa gặp nhau (2014), Em xa theo bình yên (2015), The colors of Vietnam (2015), Xin giữ em cho hoàng hôn (2016)

  FacebookZing Mp3Youtube

N. Hằng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hồ Quỳnh HươngUyên LinhNhạc Việt