M

Hồ Quỳnh Hương năn nỉ BTC đưa 'X Factor' về quê hương

Nữ ca sĩ hy vọng sẽ tìm thấy nhiều nhân tố ấn tượng cho cuộc thi mình làm giám khảo ngay trên mảnh đất chôn rau cắt rốn.

Ho Quynh Huong nan ni BTC dua 'X Factor' ve que huong hinh anh 1
Buổi tuyển chọn thí sinh tham gia chương trình Nhân tố bí ẩn vừa được tổ chức tại Quảng Ninh. Khi BTC công bố điểm dừng chân này, không ít người tỏ ra bất ngờ và ngạc nhiên. Hồ Quỳnh Hương - một trong bốn giám khảo - có mặt tại buổi casting từ rất sớm bất chấp thời tiết gió lạnh. 
Ho Quynh Huong nan ni BTC dua 'X Factor' ve que huong hinh anh 2
Số lượng khán giả có mặt để tham gia casting, cổ vũ các thí sinh cũng như giám khảo Hồ Quỳnh Hương cũng rất đông đảo. Khán giả và thí sinh quê nhà đã dành cho Hồ Quỳnh Hương những sự hâm mộ và tình cảm ấm áp. 
Ho Quynh Huong nan ni BTC dua 'X Factor' ve que huong hinh anh 3
Trong buổi giao lưu này, Hồ Quỳnh Hương tiết lộ chính cô là người năn nỉ BTC tổ chức casting ở Quảng Ninh. Cô tâm sự đất mỏ đã sản sinh ra nhiều nghệ sĩ tài hoa như NSND Quang Thọ, NSND Lê Dung hay Sao Mai Ngọc Anh...  
Ho Quynh Huong nan ni BTC dua 'X Factor' ve que huong hinh anh 4
Hồ Quỳnh Hương hy vọng sau vòng casting, X Factor sẽ tìm kiếm được thật nhiều những giọng ca xuất sắc tại đất mỏ để tiếp tục kế thừa những tinh hoa của các bậc tiền bối đi trước, vì đã quá lâu rồi Quảng Ninh chưa có thêm một ngôi sao ca nhạc đình đám nào.
Ho Quynh Huong nan ni BTC dua 'X Factor' ve que huong hinh anh 5
Không hổ danh là ca sĩ thân thiện, cởi mở, Hồ Quỳnh Hương liên tục "đốt lửa" trong đêm giao lưu. Khán giả ủng hộ cô một cách sôi nổi và nhiệt tình. 
Ho Quynh Huong nan ni BTC dua 'X Factor' ve que huong hinh anh 6
Thậm chí có người còn xung phong hát cùng Hồ Quỳnh Hương và không quên tặng cô một bông hồng đỏ thắm như món quà Valentine. 
Ho Quynh Huong nan ni BTC dua 'X Factor' ve que huong hinh anh 7
Cũng giống với Cần Thơ, nhiều thí sinh đã lặn lội từ các tỉnh xa như Yên Bái, Hải Phòng, Tuyên Quang…để dự thi và có dịp gặp gỡ giám khảo Hồ Quỳnh Hương. Sau buổi giao lưu, nữ ca sĩ đất mỏ hy vọng rằng trong 2 ngày tuyển sinh của Nhân tố bí ẩn tại Quảng Ninh, chương trình sẽ tìm được thêm thật nhiều những tài năng âm nhạc còn ẩn giấu và chúc cho buổi giao lưu của Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng tại Vinh ngày 17/2 tới thành công tốt đẹp.

Hồ Quỳnh Hương dậy từ 6h để cổ vũ thí sinh X Factor

Nữ ca sĩ muốn xuất hiện thật xinh đẹp trong buổi sơ tuyển thí sinh của chương trình truyền hình mới mang tên "Nhân tố bí mật".

G.A.

Ảnh: Mai Linh

Bình luận

Tin tức mới nhất X Factor Việt