M

Hỗ trợ 7 tỷ cho công nhân Đồng Nai

Ngày 23/7, NutiFood triển khai sự kiện hỗ trợ công nhân Công ty Pousung (Đồng Nai) theo nội dung đã ký kết với Liên đoàn Lao động tỉnh này.

Các hoạt động trong chương trình gồm tư vấn dinh dưỡng, bán hàng giảm giá và tặng sữa cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Đồng Nai với tổng giá trị lên đến 7 tỷ đồng. Công nhân Pousung hưởng quyền lợi mua hàng giảm giá 15-30% tùy sản phẩm. Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi gần 30 sự kiện mà NutiFood sẽ triển khai tại tỉnh Đồng Nai trong thời gian một năm.

Ho tro 7 ty cho cong nhan Dong Nai hinh anh 1
Các bác sĩ tư vấn dinh dưỡng cho công nhân Pousung.

Trước đó, ngày 1/5, trong sự kiện Tết lao động của công nhân Đồng Nai, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood đã ký kết với Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai chương trình hỗ trợ cho công nhân.

Nội dung hợp tác giữa 2 bên là bán hàng giảm giá (ít nhất 15%) cho công nhân vào các kỳ lĩnh lương, dịp lễ, Tết, trích 2% doanh thu bán hàng cho công nhân của NutiFood ở Đồng Nai gửi đếnCông Đoàn tỉnh Đồng Nai để tổ chức hoạt động xã hội, tư vấn nâng cao kiến thức dinh dưỡng cho công nhân và công nhân nữ mang thai. Ngoài ra còn có 100 suất học bổng, mỗi suất 1,25 triệu đồng dành cho những em học giỏi, sống tốt do Liên đoàn Lao động tỉnh bình chọn.

Ho tro 7 ty cho cong nhan Dong Nai hinh anh 2
Niềm vui của gia đình công nhân khi nhận sữa.

Ngoài nội dung ký kết, NutiFood chuẩn bị thêm 5.100 suất quà, mỗi suất gồm 3 lon sữa trị giá 1,35 triệu đồng. Mục đích là hỗ trợ dinh dưỡng cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn theo danh sách do Công đoàn các công ty đề xuất. Cũng trong ngày 23/7, NutiFood đã trao 1.500 phần quà trong tổng số 5.100 phần cho con công nhân khó khăn tại Pousung.

Ho tro 7 ty cho cong nhan Dong Nai hinh anh 3
Con em công nhân nhận quà từ Công ty NutiFood.

“Sau những giờ làm việc vất vả, công nhân cần được cung cấp đủ dưỡng chất để tái tạo sức lao động nên sản phẩm của chúng tôi rất phù hợp. Bên cạnh đó, việc duy trì nguồn sữa đều đặn hàng tháng cho con với thu nhập ít ỏi tương đối khó khăn. Vì vậy chúng tôi đưa ra chính sách giảm giá tốt nhất để các bé đều được uống sữa”, bà Trần Thị Minh Nguyệt, Phó chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood phát biểu.

Bà Minh Nguyệt chia sẻ thêm, việc trang bị kiến thức dinh dưỡng cho công nhân cũng rất quan trọng nên công ty tổ chức thêm những buổi tư vấn, hướng dẫn ăn uống đúng cách, đủ dưỡng chất với mức thu nhập không quá cao.

Giang Thư Quân

Tin tức mới nhất Thời sự