M

Hồ Trung Dũng kể chuyện tình yêu trong MV mới

Nam ca sĩ chia sẻ, anh mất ba năm liên tiếp không sáng tác được vì khi đó đang hạnh phúc trong tình yêu.

Hôm 13/8, Hồ Trung Dũng diện vest đen lịch lãm, tổ chức buổi giới thiệu MV Ngày không em tại một rạp chiếu phim ở TP HCM. Đây là sản phẩm âm nhạc mở đầu cho dự án album, gồm các ca khúc do chính nam ca sĩ sáng tác sẽ phát hành vào năm 2016.

Tại buổi họp báo, giọng ca 8X chia sẻ về những khó khăn trong quá trình ghi hình. Anh nói: "MV Ngày không em được thực hiện từ 6h sáng đến nửa đêm. Ê-kíp phải đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là thời tiết, riêng tôi phải dầm mưa nhiều giờ để có những cảnh quay ưng í, đúng như kịch bản yêu cầu".

Hồ Trung Dũng diện suit đen lịch lãm trong buổi họp báo ra mắt MV Ngày không em.
Hồ Trung Dũng lịch lãm trong buổi giới thiệu MV.

Bài hát Ngày không em được Hồ Trung Dũng viết ngay tại một quán cà phê nhỏ với cảm xúc từ chính chuyện tình yêu anh từng trải qua. Tuy nhiên, phải mất đến hai năm sau anh mới hoàn thành. Ngoài ra, Hồ Trung Dũng chia sẻ, anh bắt đầu sáng tác từ năm 16 tuổi, nhưng có giai đoạn ba năm liên tiếp không viết được chữ nào. "Có lẽ thời điểm đó tôi đang hạnh phúc trong tình yêu nên khó sáng tác", nam ca sĩ bày tỏ.

Hồ Trung Dũng ( trái ) và MC Anh Quân giao lưu với khán giả và truyền thông trong buổi họp báo. Ảnh: Thắng ĐẶNG.
Hồ Trung Dũng (tráI) cùng MC Anh Quân giao lưu với khán giả trong buổi họp báo. Ảnh: Thắng Đặng

Tuy khá thoải mái nói lên quan điểm cá nhân về tình yêu, nhưng Hồ Trung Dũng kiệm lời khi chia sẻ chuyện đời tư ở thời điểm hiện tại. Giọng ca Đêm nằm mơ phố thổ lộ, anh mong khán giả chỉ nhớ đến giọng hát của mình và không muốn cuộc sống riêng của người yêu bị ảnh hưởng.

Nội dung MV Ngày không em là câu chuyện "rất đời" của hai người đang yêu với những cung bậc cảm xúc yêu - hiểu lầm - hờn giận và xa cách. Sản phẩm âm nhạc mới như món quà Hồ Trung Dũng muốn gửi đến người hâm mộ đã yêu thương và ủng hộ anh từ những ngày đầu đi hát đến nay.

Viên An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc