M

Hố ‘tử thần’ xuất hiện giữa Nha Trang

Một hố “tử thần” xuất hiện sau trận mưa lớn ở TP Nha Trang, khiến người đi đường hoang mang.

Đến sáng 19/12, xe cộ lưu thông trên đường Lê Hồng Phong (TP Nha Trang, Khánh Hòa) rất khó khăn do xuất hiện một hố "tử thần".

Theo người dân, chiều qua, hố "tử thần" bắt đầu xuất hiện trước số nhà 472, đoạn đường Lê Hồng Phong giao nhau với Vân Đồn.

Ho ‘tu than’ xuat hien giua Nha Trang hinh anh 1
Hố "tử thần" xuất hiện sau trận mưa lớn. Ảnh: An Bình

“Lúc đầu đường chỉ sụt lún một hố nhỏ, đến sáng nay thành hố lớn. Có người dân đi xe máy bị lọt bánh trước, nhưng may mắn thắng kịp nên không sao”, chị Thương, nhà đối diện hố “tử thần” cho biết.

Theo quan sát, hố sâu xuất hiện phía làn đường bên phải, hướng Mả Vòng xuống Bình Tân. Hố có chiều dài 5,5 m, rộng 5 m, sâu hơn 2 m.

Sáng 19/12, đơn vị Quản lý đường bộ và Công ty cổ phần sửa chữa đường Khánh Hòa, tiến hành rào chắn, cử người phân luồng tránh sự cố đáng tiếc. Theo một cán bộ, hiện chưa thể sửa chữa vì mưa quá lớn.

“Cần khảo sát kỹ, đo đạc chi tiết, sau đó mới có phương án lấp hố. Hiện chúng tôi đã đặt rào chắn, biển cảnh báo, cử người gác để phân luồng giao thông”, cán bộ này cho biết.

Sáng nay, TP Nha Trang mưa lớn, nhiều tuyến đường như 2/4, 23/12, Phạm Văn Đồng, đại lộ Nguyễn Tất Thành..., bị ngập nặng. Một số điểm ở các xã Vĩnh Ngọc, Vĩnh Phương, Vĩnh Thạnh... bắt đầu ngập cục bộ.

Ho ‘tu than’ xuat hien giua Nha Trang hinh anh 2
Vị trí xuất hiện hố "tử thần". Ảnh: Google Maps.

An Bình

Bình luận

Tin tức mới nhất Khánh Hòa