M

'Hoa đán hết thời của TVB' suy giảm thị lực vì kính áp tròng

Có mặt trong một sự kiện, Dương Tư Kỳ phải băng bó một bên mắt do tổn thương vì sử dụng kính áp tròng.

Theo HKChannel, khi có mặt trong sự kiện gần đây, người đẹp một thời của TVB Dương Tư Kỳ phải băng một bên mắt. Nhiều người lo lắng về khả năng cô là nạn nhân của một vụ hành hung tình ái.

Dương Tư Kỳ bị tổn thương vùng mắt.
Dương Tư Kỳ bị tổn thương vùng mắt.

Nữ diễn viên phủ nhận tin đồn bị đánh. Cô cho biết vùng mắt trái đang bị suy giảm thị lực do đeo kính áp tròng. "Tôi đã quên mất việc thường xuyên phải thay kính áp tròng. Tôi đeo hơn 20 tiếng đồng hồ một ngày khiến mắt bị khô và suy giảm tầm nhìn. Khi gỡ kính cũng kéo dài đến 15 phút. Tôi từng bị thế này vài lần nhưng lần này là nặng nhất, rất đau".

Cô tâm sự đã nghĩ đến việc phẫu thuật mắt để thị lực không bị ảnh hưởng thêm và tránh việc sử dụng kính áp tròng. "Trước đây mẹ từng khuyên tôi làm phẫu thuật nhưng tôi lúc nào cũng lo sợ rủi ro. Giờ, tôi không còn sự lựa chọn nào khác để cải thiện tầm nhìn của mình" - cô nói.

Sinh năm 1978, Dương Tư Kỳ đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2001. Không những thế, cô còn giành luôn giải Hoa hậu ảnh. Đài TVB o bế, cô nhanh chóng được lăng xê lên hàng sao hạng A.

Dương Tư Kỳ từng là Hoa hậu và Hoa đán một thời của TVB.
Dương Tư Kỳ từng là Hoa hậu và Hoa đán một thời của TVB.

Nhưng khi Tư Kỳ tuyên bố chia tay bạn trai lâu năm để chạy theo đại gia và sau đó bị bỏ rơi, nuôi con một mình, cuộc sống của cô vì thế đã sang trang khác. TVB “đóng băng” các hoạt động của người đẹp.

Không còn đại gia, lại thêm gánh nặng con cái, công việc ít ỏi ở Hong Kong, cô phải kiếm thêm bằng cách đi hát, tiếp thị rượu bia và tham gia vài quảng cáo ở Đại lục.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí