Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Hoa đán Trần Tú Văn: 'Hạnh phúc hôn nhân chỉ dài 2 năm'

Chia sẻ về đổ vỡ hôn nhân, nữ diễn viên "Ngày mai trời lại sáng" thừa nhận cô đã trải qua những năm tháng đau khổ.

Trần Tú Văn sinh ngày 7/1/1962, là một trong những nữ diễn viên, ca sĩ hàng đầu của Hong Kong một thời. Với khán giả Việt Nam, cô được biết đến nhờ vai Tú Xảo trong Ngày mai trời lại sáng (vai diễn này giúp cô nhận giải của đài ATV), Mộc Quế Anh trong bộ phim cùng tên.

Hoa dan Tran Tu Van: 'Hanh phuc hon nhan chi dai 2 nam' hinh anh 1
Thời trẻ của Hoa đán Trần Tú Văn.

Mới đây, cô tham gia phỏng vấn với MC Lê Yến San trong chương trình Quá khứ không phải là khói sương. Nữ diễn viên trải lòng về cuộc sống gia đình khi mặn nồng.

Ở thời kỳ đỉnh cao, Tú Văn kết hôn với doanh nhân Lâm Quốc Hùng. Lúc đó, so với nhiều đồng nghiệp, cô có tất cả mọi thứ trong tay: gia đình hạnh phúc và sự nghiệp như mơ.

Nói về chuyện tình cảm năm xưa, cô kể: "Tôi có rất nhiều người theo đuổi. Nhưng với Lâm Quốc Hùng đó là sự gặp gỡ đúng thời điểm, lại đúng người. Vì thế tôi kết hôn".

Trần Tú Văn cho biết khi đó cô đã rút khỏi làng giải trí. "Ngày ngày, tôi sống như một người vợ, người mẹ, đi chợ nấu cơm, chỉ nghĩ đến gia đình".

Hoa dan Tran Tu Van: 'Hanh phuc hon nhan chi dai 2 nam' hinh anh 2
Trần Tú Văn (phải) trả lời phỏng vấn mới đây.

Nhưng cuộc sống của cô sớm rơi vào bế tắc sau khi chồng làm ăn thất bát, nợ nần.

10 năm liền, Tú Văn dốc sạch tài sản bao năm tích lũy trả nợ cho chồng. Nhiều người khuyên cô ly dị tránh phiền phức, nhưng nữ diễn viên nổi tiếng một mực bỏ ngoài tai. Đáng tiếc, Lâm Quốc Hùng thấy cảnh này không hề thương xót vợ. Anh còn bỏ nhà ra đi, mặc Tú Văn với nhiều chủ nợ.

Từ một diễn viên đang nổi tiếng, có nguồn thu ổn định, cô trở nên trắng tay. Không chỉ thế, cô còn bị phụ bạc và gánh nợ nần. Cực chẳng đã, cô tuyên bố ly hôn, một mình nuôi con trai.

Hoa dan Tran Tu Van: 'Hanh phuc hon nhan chi dai 2 nam' hinh anh 3
Vợ chồng Trần Tú Văn và Lâm Quốc Hùng thời mặn nồng.

"Hạnh phúc hôn nhân của tôi chỉ vỏn vẹn 2 năm. Chuyện ly hôn năm đó cũng không phải chỉ vì kinh tế. Vợ chồng sống với nhau nhiều năm nên có rất nhiều nguyên nhân mới có thể đổ vỡ. Ly hôn rồi, không hẳn là lỗi của anh ta, có thể cũng là lỗi của tôi. Làm gì có gì trên đời tồn tại vĩnh viễn. Tình cảm đến rồi đi cũng đành chịu" - cô nói.

Khi bị hỏi về chuyện có ân hận về quyết định năm xưa hay không, cô lắc đầu: "Tôi không hối hận, đó là sự chọn của chính tôi, từ khi cưới đến lúc quyết định ly hôn".

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood