M

Hoa đán TVB 'dứt áo ra đi' vì 25 triệu HKD

Gắn bó 16 năm với đài TVB nhưng Hồ Hạnh Nhi không còn ý định tiếp tục cống hiến thêm.

Theo HKChannel, hợp đồng của Hồ Hạnh Nhi với đài TVB kết thúc vào tháng 7. Nữ diễn viên đã quyết định đầu quân cho công ty Tiêu Định Nhất với thời hạn 3 năm, giá trị 25 triệu HKD (tương đương 70 tỷ đồng).

Nguồn tin cho hay, Hồ Hạnh Nhi cân nhắc giữa công ty Hoa Nghị, Now TV và một số đơn vị chủ quản khác nhưng cô lập tức gật đầu với Tiêu Định Nhất nhờ những điều khoản ưu ái.

Hồ Hạnh Nhi gắn bó 16 năm với TVB và là một trụ cột của đài.
Hồ Hạnh Nhi gắn bó 16 năm với TVB và là một trụ cột của đài.

Phía công ty sẵn sàng chi tạm ứng 50% giá trị ngay sau khi hợp đồng được ký kết. Đồng thời, họ sẽ đẩy mạnh các dự án tại thị trường Đại lục.

Hồ Hạnh Nhi được biết đến sau khi dành ngôi Á hậu 2 tại Hoa hậu Hong Kong 1999. Đầu quân cho TVB, cô được tạo điều kiện phát triển tối đa. Nhờ những vai diễn trong Mẹ chồng nàng dâu, Vạn hoàng chi vương, Hồ Hạnh Nhi vươn lên vị trí "Nhất tỷ" của đài.

Tuy nhiên, hai năm trở lại, TVB tập trung phát triển người mới, lơ là các diễn viên kỳ cựu. Trong đó có cả Hồ Hạnh Nhi.

"Cô ấy đóng phim ở Đại lục thù lao cả 300.000 HKD/tập trong khi ở TVB, phim đóng xong còn bị vứt kho", nguồn tin trên HKChannel tiết lộ lý do người đẹp rời TVB.

Hồ Hạnh Nhi không được TVB quan tâm trong vài năm gần đây.
Hồ Hạnh Nhi không được TVB quan tâm trong vài năm gần đây.

Trước thông tin này, Hồ Hạnh Nhi từ chối bình luận. Quản lý cấp cao TVB Lạc Di Linh xác nhận, thỏa thuận giữa hai bên về việc ký tiếp hợp đồng không đạt được, nhưng việc nữ diễn viên đầu quân cho đơn vị nào, đài chưa có thông tin.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood