Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoa hậu Australia bỏng nặng vì trúng lựu đạn ở mặt

Cựu hoa hậu 28 tuổi bị trúng lựu đạn khi đang nghỉ trong phòng với bạn trai.

Felicia Djamirze cho biết cảnh sát địa phương đã ném lựu đạn vào căn hộ của cô và bạn trai ở khu vực Bắc Brisbane (Australia) hồi cuối tuần trước. Theo Dailymail, Hoa hậu Quốc tế Australia năm 2013 bị bỏng độ ba sau vụ việc đáng tiếc.

Trả lời phỏng vấn vào ngày 14/2 (theo giờ địa phương), Felicia Djamirze tiết lộ nhiều khả năng cô sẽ bị mất thị lực ở mắt phải. Gương mặt tấy đỏ và biến dạng. Ngoài ra, cô đối diện với việc bị tổn thương vùng tay.

Hoa hau Australia bong nang vi trung luu dan o mat hinh anh 1
Cựu hoa hậu bị bỏng độ ba tại mặt và vùng tay sau vụ việc bị ném lựu đạn. Ảnh: Dailymail.

Trong khi đó, phía cảnh sát Queensland tuyên bố tìm thấy 7 loại vũ khí bất hợp pháp cùng 2 kg ma túy trong phòng ngủ của cựu hoa hậu. Giới chức nước này cho biết, bạn trai của Felicia - Dean O'Donnell đang bị điều tra vì các hành vi phạm pháp.

Cho đến lúc này, người mẫu 28 tuổi bác bỏ mọi cáo buộc chống lại cô. Luật sư Chris Ford của Felicia phát biểu: "Cảnh sát đã hành động bằng vũ lực và quân sự khi không cần thiết. Lúc đó, cô ấy đang ngủ, hoàn toàn ở thế bị động".

"Họ gần như giết chết cô ấy" - Ford nhấn mạnh.

Felicia Djamirze được biết đến sau khi lên ngôi Nữ hoàng du lịch Australia 2011, Hoa hậu Quốc tế Australia vào năm 2013. Sau khi giành vương miện, cô hoạt động với vai trò người mẫu.

Nhiều người hâm mộ đã quyên góp tiền giúp Felicia chữa bệnh.

Hoa hau Australia bong nang vi trung luu dan o mat hinh anh 2

Felicia Djamirze được biết đến sau khi lên ngôi Nữ hoàng du lịch Australia 2011, Hoa hậu Quốc tế Australia vào năm 2013. Ảnh: DM.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí