Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoa hậu châu Á bị phê bình vì thí sinh thi phản cảm

Trong vòng thi tài năng, những màn thể hiện có phần nhạy cảm của các thí sinh khiến cuộc thi bị cảnh cáo.

Nam Đô đưa tin, đại diện Cục văn hóa Đài Loan không hài lòng khi một vài thí sinh dự thi tài năng Hoa hậu châu Á ATV 2015 có cử chỉ phản cảm. Hình ảnh ghi lại cho thấy, các người đẹp tạo dáng như vũ công thoát y ở vũ trường hoặc mặc trang phục phô vòng ba táo bạo trong phần thi vòng loại diễn ra tại Đài Loan ngày 4/11.

Hoa hau chau A bi phe binh vi thi sinh thi phan cam hinh anh 1 Vòng loại tại khu vực Đài Loan - Ma Cao gần đây bị chỉ trích vì những màn thể hiện tài năng táo bạo của các thí sinh.
Vòng loại tại khu vực Đài Loan - Ma Cao gần đây bị chỉ trích vì những màn thể hiện táo bạo của thí sinh.

Một đại diện cho biết: “Các cuộc thi hoa hậu nói chung phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Những cuộc thi phát hiện có dấu hiệu lợi dụng hình ảnh phản cảm sẽ bị xem xét kỷ luật”.

Hoa hậu châu Á là cuộc thi tổ chức thường niên của đài ATV. Thời kỳ huy hoàng trong thập niên 80-90, nhiều diễn viên nổi tiếng xuất phát từ cuộc thi này. Vài năm gần đây, chất lượng cuộc thi giảm sút đáng kể. Các người đẹp tiết lộ việc bị lãnh đạo đài ép đi tiếp khách khiến Hoa hậu châu Á bị đánh giá là cuộc thi không trong sạch.

Hoa hau chau A bi phe binh vi thi sinh thi phan cam hinh anh 2 Hoa hậu châu Á 2015 nối dài chuỗi bê bối với những tai tiếng thẩm mỹ, chất lượng thí sinh kém.
Hoa hậu châu Á 2015 nối dài chuỗi bê bối với những tai tiếng thẩm mỹ, chất lượng thí sinh kém.

Cuộc thi năm nay có sự góp mặt của hơn 100 thí sinh đến từ nhiều vùng miền. Tại khu vực Đài Loan, có khoảng 12 ứng viên, trong đó thí sinh nhỏ tuổi nhất chỉ mới 16 tuổi.

Trước khi có ý kiến phàn nàn từ chính quyền, Hoa hậu châu Á 2015 đã bị chỉ trích vì nghi vấn thẩm mỹ. Ông Philip Chan - một chuyên gia trong làng thẩm mỹ cho biết, khoảng 30% số thí sinh đối diện nghi vấn trùng tu nhan sắc trước cuộc thi.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu