M

Hoa hậu Đại dương 2017 mất điểm vì bikini rườm rà

Trang phục bikini các thí sinh Hoa hậu Đại dương 2017 trong đêm chung kết bị chê sến, rườm rà khi kết hợp găng tay, vòng hạt.

Hoa hau Dai duong 2017 mat diem vi bikini ruom ra hinh anh 1
Tối 28/10, đêm chung kết Hoa hậu Đại dương diễn ra với màn tranh tài của 33 thí sinh. Đây là đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp thứ 2 diễn ra trong tháng 10, sau Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tổ chức ngày 25/10.
Hoa hau Dai duong 2017 mat diem vi bikini ruom ra hinh anh 2
Trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương, các thí sinh có 2 phần thể hiện trang phục bikini. Trong đó, ở phần đầu, các thí sinh mặc trang phục bikini một mảnh có màu xanh dương phù hợp với tiêu chí và mục đích cuộc thi.

Hoa hau Dai duong 2017 mat diem vi bikini ruom ra hinh anh 3
Sau phần thi áo dài, các thí sinh một lần nữa xuất hiện với trang phục bikini, tuy nhiên, lần này là thiết kế 2 mảnh để 33 cô gái thể hiện được nét gợi cảm của mình.
Hoa hau Dai duong 2017 mat diem vi bikini ruom ra hinh anh 4
Tuy nhiên, trang phục bikini của Hoa hậu Đại dương vấp phải nhiều lời chê bai. Thiết kế bikini đơn giản với 2  màu đen, trắng, kèm găng tay bị chê rườm rà và sến. 
Hoa hau Dai duong 2017 mat diem vi bikini ruom ra hinh anh 5
Đặc biệt, việc ban tổ chức kết hợp vòng hạt loại to trong vòng thi vốn để thể hiện sự cân đối của ngoại hình khiến các thí sinh mất điểm. Trước đó, phần thi áo dài cũng không được đánh giá cao.
Hoa hau Dai duong 2017 mat diem vi bikini ruom ra hinh anh 6
Bỏ qua vấn đề trang phục, 33 cô gái thể hiện được phong thái tự tin và làm chủ sân khấu trong phần thi này, dù một số thí sinh lộ thân hình thiếu cân đối, vòng eo to. 
Hoa hau Dai duong 2017 mat diem vi bikini ruom ra hinh anh 7
Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã thể hiện ca khúc What Makes You Beautiful để giúp phần thi của 33 thí sinh trở nên thú vị, hấp dẫn hơn.
Hoa hau Dai duong 2017 mat diem vi bikini ruom ra hinh anh 8
Kết thúc đêm chung kết, ban tổ chức sẽ tìm ra cô gái xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu Đại dương. Phương Mai và Đức Bảo đảm nhận vai trò MC.

Trả lời ứng xử ấp úng, Ngân Anh vẫn đoạt vương miện 3,2 tỷ đồng

Vượt qua 32 người đẹp, Lê Âu Ngân Anh đã đoạt vương miện trị giá 3,2 tỷ đồng của Hoa hậu Đại dương 2017. • Hoa hậu Đại Dương

  Hoa hậu Đại Dương

  Hoa hậu Đại Dương Việt Nam là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho dự án Blue Ocean World. Đây là dự án hợp tác giữa Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam và Công ty TNHH MTV Võ Việt Chung. Cuộc thi đặt ra yêu cầu thí sinh tham gia phải có tri thức và am hiểu về các vấn đề môi trường, nhất là môi trường biển để tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường biển Việt Nam.

  • Năm thành lập: 2014
  • Đối tượng tham gia: Nữ công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 26
  • Yêu cầu: Cao từ 1.65m trở lên, chưa trải qua phẩu thuật thẫm mỹ, chưa lập gia đình
  • Người đoạt danh hiệu: Đặng Thu Thảo (2014), Lê Âu Ngân Anh (2017)
 • Miss Grand International

  Miss Grand International

  Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là một cuộc thi sắc đẹp thường niên do ông Nawat Itsaragrisil sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Bangkok, Thái Lan. Cuộc thi hướng tới thông điệp "Chấm dứt chiến tranh và bạo lực". Người chiến thắng có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để tham gia các hoạt động xã hội, nâng cao nhận thức cộng đồng về xóa bỏ xung đột cũng như tầm quan trọng của hòa bình.

  • Thành lập: 2013
  • Sáng lập: Nawat Itsaragrisil

Bá Ngọc - Lan Phương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậuMiss Grand 2018Miss Grand International