M

Hoa hậu đền Hùng Giáng My tặng quà người dân vùng lũ

Tại xã Quảng Phú (Thừa Thiên - Huế), Hoa hậu Giáng My đã trao hơn 300 phần quà cho người dân gánh chịu mất mát do lũ gây ra.

Sáng 12/11, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cùng các thành viên trong Câu lạc bộ do chị làm Chủ tịch đã đến thăm và tặng quà cho người dân thuộc hộ nghèo và bị ảnh hưởng của bão lụt tại xã Quảng Phú (huyện Quảng Điền, Thừa Thiên - Huế).   

Hoa hau den Hung Giang My tang qua nguoi dan vung lu hinh anh 1
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đến thăm bà con vùng lũ ở Huế. Ảnh: T.H.

Tại đây, Hoa hậu Giáng My thăm hỏi và chia sẻ khó khăn mất mát mà người dân ở xã Quảng Phú phải gánh chịu. Đoàn đã tặng cho người dân bị thiệt hại do lũ 300 suất quà và 4 bình lọc nước. Tổng giá trị các suất quà là gần 170 triệu đồng.

Xã Quảng Phú là một trong những xã của rốn lũ huyện Quảng Điền gánh chịu hậu quả nặng nề do đợt lũ vừa rồi gây ra. Hàng chục lồng cá của người dân bị lũ cuốn trôi và chết trắng do lũ.

Hoa hau den Hung Giang My tang qua nguoi dan vung lu hinh anh 2
Hoa hậu Giáng My trao quà cho người dân vùng lũ. Ảnh: T.H.

Hoa hậu Giáng My cho biết, những phần quà trên tuy không lớn nhưng chị muốn qua đây sẽ lan toả đến cộng đồng để các cơ quan doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng chung tay đồng hành chia sẻ nỗi đau do bão lũ mà đồng bào miền Trung phải hứng chịu.

Lũ chưa dứt, thủy điện đã phải xả để đón bão số 13

Đề phòng nguy cơ lũ chồng lũ khi bão số 13 có khả năng vào miền Trung, các hồ đập thủy điện ở Thừa Thiên - Huế đồng loạt xả lũ từ chiều 10/11.

 • Thừa Thiên - Huế

  Thừa Thiên - Huế

  Thừa Thiên - Huế là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Bắc Trung Bộ, nằm trên trục giao thông quan trọng xuyên Bắc - Nam, trục hành lang Đông - Tây nối Thái Lan - Lào - Việt Nam theo đường 9. Tỉnh có hệ đầm phá Tam Giang - Cầu Hai rộng lớn nhất Đông Nam Á và hai cửa biển quan trọng là cửa Thuận An và Tư Hiền. Đây còn là một trong những vùng đất có nhiều di sản văn hoá, tồn tại khá nhiều công trình cổ gần như nguyên dạng.

  Bạn có biết: 5 di sản văn hoá thế giới ở Thừa Thiên Huế gồm quần thể di tích Cố đô Huế, nhã nhạc cung đình Huế, mộc bản triều Nguyễn, châu bản triều Nguyễn và Hệ thống thơ văn trên kiến trúc cung đình Huế.

  • Diện tích: 5.033,2 km²
  • Dân số: 1.143.572
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 6 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 234
  • Biển số xe: 75

Điền Quang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự