Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc Honey Lee kể về Kim Tae Hee thời đi học

Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc, Honey Lee đã mô tả lại sự nổi tiếng của Kim Tae Hee thời học đại học và gửi lời cảm ơn đến đàn chị.

Ngày 11/2, trang Soompi đưa tin Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee tham gia chương trình My Ugly Duckling của đài SBS đã chia sẻ những kỷ niệm của mình cùng Kim Tae Hee thời đại học.

Trước đó, Honey Lee nhiều lần cảm ơn Kim Tae Hee là người đã nâng đỡ cô tiến vào làng giải trí. Trong My Ugly Duckling, Honey Lee kể rõ rằng khi đó cả hai cùng tham gia câu lạc bộ trượt băng của đại học Seoul từ năm 2004.

Hoa hau dep nhat Han Quoc Honey Lee ke ve Kim Tae Hee thoi di hoc hinh anh 1
Honey Lee biết ơn vì Kim Tae Hee đã phát hiện và nâng đỡ cô trong sự nghiệp nghệ thuật.

Trong một lần dự tiệc, trong khi bạn bè quậy hết mình thì Honey Lee giữ được bình tĩnh và đi ra ngoài. Chính nhờ sự lý trí đó mà Kim Tae Hee đã để ý đến đàn em xinh đẹp và bày tỏ: "Chị ấy nói người như tôi nên tham gia làng giải trí, trở thành nghệ sĩ".

Sau đó, Kim Tae Hee đã hẹn một đạo diễn và giới thiệu Honey Lee cho người này. "Nhờ có chị ấy mà sự nghiệp của tôi được bắt đầu dễ dàng hơn. Tôi thực sự nợ chị ấy rất nhiều" - nữ diễn viên xúc động chia sẻ.

Khi MC Shin Dong Yup hỏi về độ nổi tiếng của Kim Tae Hee và Honey Lee thời đại học, ai hơn ai. Honey Lee đã hài hước trả lời: "Điều này không thể so sánh được. Kim Tae Hee giống như một vị Thánh ở trường chúng tôi vậy".

"Với ngoại hình cao ráo, tôi từng làm vệ sĩ cho Kim Tae Hee trong suốt những năm đại học. Ở bất cứ nơi nào trong trường như phòng ăn, thư viện, các câu lạc bộ, đám đông nam sinh luôn vây quanh Kim Tae Hee khi chị ấy đến. Lúc đó, đương nhiên tôi đảm nhận vai trò người dẹp đường" - Honey Lee chia sẻ.

Hoa hau dep nhat Han Quoc Honey Lee ke ve Kim Tae Hee thoi di hoc hinh anh 2
Hai nghệ sĩ xinh đẹp thường xuyên đi chơi cùng nhau.

Honey Lee cũng là một trong số ít nghệ sĩ có mặt trong đám cưới kín đáo của Kim Tae Hee năm 2017. Công chúng Hàn Quốc rất ngưỡng mộ tình bạn của hai người đẹp.

Bi Rain thường đi ăn một mình khi sống với Kim Tae Hee

Nam ca sĩ Hàn Quốc thừa nhận thường dành thời gian cho bản thân khi sống cùng bà xã nổi tiếng. Anh cũng tiết lộ ít khi tranh luận với Kim Tae Hee.

Thủy Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Sao Châu Á