M

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh quảng bá du lịch tại Sa Pa

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh tham gia chương trình truyền hình quảng bá du lịch tại Sa Pa.

Mỹ Linh cho biết đây là lần đầu tiên cô tới Sa Pa. Dù đã tìm hiểu về nơi đây qua nhiều nguồn thông tin, cô vẫn ngỡ ngàng trước cảnh đẹp của vùng đất này. Cô đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi khám phá và trải nghiệm cuộc sống của đông bào dân tộc thiểu số nơi này.

Hoa hau Do My Linh quang ba du lich tai Sa Pa hinh anh 1
Mỹ Linh quay chương trình quảng bá Sa Pa trong ngày 10-11/9.

 

Mỹ Linh sử dụng cáp treo và leo thêm 600 bậc thang để lên đỉnh Fansipan. Tân hoa hậu chia sẻ đã hoàn thành ước mơ lên tới đỉnh ngọn núi cao nhất Đông Dương, và cắm lá cờ Tổ quốc trên đỉnh núi. “Tôi cảm giác rất vui và tự hào về vẻ đẹp của đất nước. Qua chuyến đi này, tôi muốn giới thiệu tới bạn bè quốc về một Việt Nam xinh tươi với thật nhiều địa danh du lịch đặc sắc”, Mỹ Linh thổ lộ.

Hoa hau Do My Linh quang ba du lich tai Sa Pa hinh anh 2
Hoa hậu và lá cờ Tổ quóc trên đỉnh Fansipan.

Cô nói thêm, vì thời gian ghi hình cho chương trình có hạn, cô chưa thể chinh phục Fansipan bằng đường bộ. Cô hy vọng trở lại và chinh phục ngọn núi cao nhất Việt Nam bằng chính đôi chân mình.

Sau khi đăng quang, Đỗ Mỹ Linh có lịch trình dày đặc với những chuyến đi thiện nguyện. Cô đang học năm 2 Đại học Ngoại thương Hà Nội, ngành Quản trị kinh doanh.

 • Đỗ Mỹ Linh

  Đỗ Mỹ Linh

  Đỗ Mỹ Linh, sinh ngày 13 tháng 10 năm 1996, đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Cô là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội, khoa Quản trị Kinh doanh. Sau khi đăng quang, cô tham gia làm người mẫu, MC cho các chương trình truyền hình, sự kiện lớn và làm gương mặt đại diện cho một số thương hiệu. Đỗ Mỹ Linh là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss World 2017 (Hoa hậu Thế giới) diễn ra tại Trung Quốc.

  Bạn có biết: Năm 2015, Mỹ Linh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và chỉ dừng lại ở top 15.

  • Ngày Sinh: 13/10/1996
  • Chiều cao: 1.71 m
  • Số đo hình thể: 87 - 61 - 94 cm

  Facebook

http://nld.com.vn/van-hoa-van-nghe/hoa-hau-do-my-linh-quang-ba-du-lich-tai-sapa-20160913150824673.htm

Theo M.Khuê / Người Lao Động

Bình luận

Tin tức mới nhất Đỗ Mỹ Linh