Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Thanh Tú đến miền Trung làm từ thiện

Ngoài số tiền quyên góp 330 triệu đồng, hoa hậu Mỹ Linh và á hậu Thanh Tú còn ủng hộ toàn bộ thù lao mà họ nhận được từ show diễn thời trang mới đây.

Hoa hau My Linh, a hau Thanh Tu den mien Trung lam tu thien hinh anh 1
Những ngày qua, hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Thanh Tú và các mạnh thường quân đã có mặt ở huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình để thăm và phát quà từ thiện cho đồng bào vùng lũ.
Hoa hau My Linh, a hau Thanh Tu den mien Trung lam tu thien hinh anh 2
Mỹ Linh cùng đoàn từ thiện chuẩn bị 250 phần quà, mỗi phần gồm nước mắm, hai thùng cháo, một thùng nước suối, nhu yếu phẩm... cùng một triệu đồng tiền mặt.
Hoa hau My Linh, a hau Thanh Tu den mien Trung lam tu thien hinh anh 3
Ngoài ra, những hộ có hoàn cảnh đặc biệt sẽ được đoàn đến thăm riêng và tặng 5 triệu đồng. Tổng số tiền quyên góp là 330 triệu đồng.
Hoa hau My Linh, a hau Thanh Tu den mien Trung lam tu thien hinh anh 4
Tham gia chuyến đi, hai người đẹp không ngần ngại khuân vác, giúp bà con chuyển quà ra xe. Cả hai được yêu mến bởi sự nhiệt tình, gần gũi trong màu áo xanh tình nguyện.
Hoa hau My Linh, a hau Thanh Tu den mien Trung lam tu thien hinh anh 5
Ngoài số tiền kêu gọi ủng hộ trên cộng đồng mạng, hoa hậu Mỹ Linh và á hậu Thanh Tú đã ủng hộ toàn bộ thù lao mà họ nhận được trong show thời trang mới đây.
Hoa hau My Linh, a hau Thanh Tu den mien Trung lam tu thien hinh anh 6
Chứng kiến những hoàn cảnh kém may mắn, Mỹ Linh vô cùng xót xa. "Khi thấy người dân đến nhận quà, lòng Linh cảm thấy phấn chấn hơn. Linh hạnh phúc khi làm việc có ý nghĩa. Linh mong đồng bào miền trung kiên cường, lạc quan để vượt qua những khó khăn", hoa hậu bày tỏ.

 

 

Minh Tâm

Ảnh: Mơ Hoài

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí