Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoa hậu Ngọc Hân cùng Xuân Bắc trồng cây tại ngã ba Đồng Lộc

Nhân dịp 68 năm kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ, hoa hậu và diễn viên hài tham gia những hoạt động ý nghĩa, trong đó có lễ trồng cây xanh, tại mảnh đất Hà Tĩnh.

Hoa hau Ngoc Han cung Xuan Bac trong cay tai nga ba Dong Loc hinh anh 1 Sáng 26/7, Ngọc Hân và Xuân Bắc cùng tham gia lễ phát động trồng 5.612 cây xanh tại khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc với vai trò Đại sứ thiện chí của Quỹ một triệu cây xanh cho Việt Nam.
Sáng 26/7, Ngọc Hân và Xuân Bắc cùng tham gia lễ phát động trồng 5.612 cây xanh tại khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc với vai trò Đại sứ thiện chí của Quỹ một triệu cây xanh cho Việt Nam.
Hoa hau Ngoc Han cung Xuan Bac trong cay tai nga ba Dong Loc hinh anh 2 Trong buổi lễ, Ngọc Hân chia sẻ lời bài hát đầy ý nghĩa của tác giả Vũ Kim Dung
Trong buổi lễ, Ngọc Hân chia sẻ lời bài hát đầy ý nghĩa của tác giả Vũ Kim Dung: "Tổ quốc Việt Nam xanh ngát, có sạch đẹp mãi được không? Điều đó phụ thuộc vào bạn, chỉ thuộc vào bạn mà thôi". Cô kêu gọi mọi người hãy bảo vệ môi trường như bảo vệ hơi thở của chính mình, hãy bảo vệ môi trường như bảo vệ chính bản thân và gia đình bạn.
Hoa hau Ngoc Han cung Xuan Bac trong cay tai nga ba Dong Loc hinh anh 3
Xuân Bắc cũng xúc động chia sẻ kỷ niệm về bộ phim điện ảnh anh đóng năm 1996 tại ngã ba Đồng Lộc và những cảm xúc thiêng liêng khi được quay lại đây vào đúng dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 để thực hiện những công việc có ý nghĩa.
Hoa hau Ngoc Han cung Xuan Bac trong cay tai nga ba Dong Loc hinh anh 4
Ngọc Hân, Xuân Bắc cùng đoàn đi thăm và dâng hương tại khu di tích lịch sử Truông Bồn thuộc xã Mỹ Sơn và nghĩa trang quốc tế Việt Lào, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An. 
Hoa hau Ngoc Han cung Xuan Bac trong cay tai nga ba Dong Loc hinh anh 5 Sau đó, cả hai cùng lãnh đạo các bộ, ban ngành cùng hàng trăm đoàn viên thanh niên đi trồng cây xanh.
Sau đó, cả hai cùng lãnh đạo các bộ, ban ngành cùng hàng trăm đoàn viên thanh niên đi trồng cây xanh.
Hoa hau Ngoc Han cung Xuan Bac trong cay tai nga ba Dong Loc hinh anh 6 Hoa hậu Ngọc Hân và danh hài Xuân Bắc chụp ảnh với các bạn tình nguyện viên.
Hoa hậu Ngọc Hân và danh hài Xuân Bắc chụp ảnh với các bạn tình nguyện viên.

Quang Việt

Ảnh: Chí Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Sao Việt Giải trí