M

Hoa hậu Ngọc Hân diện đồ thanh lịch làm MC

Người đẹp tranh thủ thực hiện bộ hình mới khi làm MC cho chương trình truyền hình Không gian xanh.

Hoa hau Ngoc Han dien do thanh lich lam MC hinh anh 1
Thời gian gần đây, dù bận rộn với công việc kinh doanh ở cả hai miền Nam - Bắc nhưng Ngọc Hân vẫn đều đặn xuất hiện trong chương trình Không gian xanh, phát sóng trên VTV3.
Hoa hau Ngoc Han dien do thanh lich lam MC hinh anh 2
Đây là chương trình Hoa hậu Việt Nam năm 2010 đồng hành trong 3 năm gần đây. Không gian xanh được nhiều khán giả xem truyền hình yêu thích vì thường đưa ra những giải pháp xanh, hữu ích cho kiến trúc.
Hoa hau Ngoc Han dien do thanh lich lam MC hinh anh 3
Bên cạnh đó, Ngọc Hân cũng nhận được nhiều lời khen vì lối dẫn chuyện nhẹ nhàng, bình dị.
Hoa hau Ngoc Han dien do thanh lich lam MC hinh anh 4
Khi thực hiện một chương trình ở Hà Nội trong những ngày qua, Ngọc Hân diện một chiếc váy trong bộ sưu tập mới của NTK Adrian Tuấn Anh. Anh cũng thường xuyên cộng tác in vải với công ty của Ngọc Hân.
Hoa hau Ngoc Han dien do thanh lich lam MC hinh anh 5
Người đẹp sinh năm 1989 vẫn tiếp tục con đường học hành sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2010. Cô đã tốt nghiệp khoa Thiết kế của Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và từng giới thiệu một số bộ sưu tập thời trang riêng tới với công chúng.
Hoa hau Ngoc Han dien do thanh lich lam MC hinh anh 6
Chia sẻ về Không gian xanh, người đẹp gốc Hà thành cho biết càng đồng hành cùng chương trình, cô càng "nghiện" và thích những cuộc trò chuyện cùng các kiến trúc sư của chương trình về việc kết hợp các khoảng xanh tự nhiên trong từng công trình.
Hoa hau Ngoc Han dien do thanh lich lam MC hinh anh 7
Từ những kiến thức và trải nghiệm thú vị trong nghề kiến trúc, Hoa hậu Việt Nam 2010 đang lên ý tưởng về không gian sống xanh, lý tưởng cho chính gia đình mình vào năm tới.

G.A.

Ảnh: Chí Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậuThời trang sao