Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền dự tiệc tại nhà hàng hải sản

Trước thềm chuyến thám hiểm Sơn Đoòng, cuối tuần qua, Nhà hàng Siêu thị Thế giới hải sản đã tổ chức nghi lễ xẻ cá ngừ đại dương trước sự chứng kiến của các vị đại sứ và hoa hậu.

12 vị đại sứ cùng trợ lý ngoại trưởng Mỹ, Đại sứ UNESCO của Bộ Ngoại giao, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Á hậu Dương Trương Thiên Lý và doanh nhân Đinh Minh (Chủ tịch HĐQT hệ thống Nhà hàng Siêu thị Thế giới hải sản) đã tham gia buổi tiệc giao lưu tại Nhà hàng Siêu thị Thế giới hải sản. Tại đây, nghi lễ xẻ cá ngừ đại dương đã diễn ra trang trọng với mong ước ngư dân Việt Nam ra khơi an toàn và bội thu.

Khác với những chuyến đi mang tính chất cá nhân của nhiều nhân vật nổi tiếng trước đây, cuộc thám hiểm Sơn Đoòng lần này của các đại sứ được tổ chức với mong muốn nhằm quảng bá kỳ quan hang Sơn Đoòng nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung tới bạn bè thế giới.

 
Hoa hau Nguyen Thi Huyen du tiec tai nha hang hai san hinh anh 1

Các đại sứ và hoa hậu chăm chú theo dõi từng động tác xẻ cá của đầu bếp nhà hàng.

Hoa hau Nguyen Thi Huyen du tiec tai nha hang hai san hinh anh 2
Hào hứng lưu lại những khoảng khắc đặc biệt của nghi lễ.

Doanh nhân Đinh Minh, Chủ tịch HĐQT Hệ thống Nhà hàng Siêu thị Thế giới hải sản, một thành viên trong đoàn thám hiểm vui vẻ chia sẻ: “Bữa tiệc đã được nhà hàng chuẩn bị từ hơn 2 tháng trước. Sự kiện này sẽ mãi là niềm tự hào, là động lực để mỗi nhân viên tại Thế giới hải sản không ngừng hoàn thiện nhằm phục vụ thực khách ngày càng tốt hơn”.

Hoa hau Nguyen Thi Huyen du tiec tai nha hang hai san hinh anh 3

 Các đại sứ để lại cảm nhận trước thực đơn  tiệc hải sản đang bơi của nhà hàng Thế giới hải sản.

Đây là cơ hội quý giá để Thế giới hải sản giới thiệu với bạn bè quốc tế về mô hình nhà hàng siêu thị hải sản đang bơi, với các khẩu hiệu cam kết chất lượng riêng biệt như “con gì đang bơi chúng tôi đều có” và “con gì đang bơi chúng tôi mới nấu”.

Địa chỉ các cơ sở thuộc hệ thống nhà hàng tại Hà Nội:

Số 75A Trần Hưng Đạo

Số 18 Dương Đình Nghệ

Số 196 Thái Thịnh

Tòa nhà Golden Palace 99 số Mễ Trì 

 

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Doanh nghiệp tự giới thiệu